รีวิว เฮือนเอ้ยจั๋นทา (Oey-Chan-Dha Villa) โปรโมชั่นข้อคิดเห็นผู้คน ที่ไปมา

TAG : รีวิว, เฮือนเอ้ยจั๋นทา , ดูกันชัดๆ เฮือนเอ้ยจั๋นทา , รีบจอง เฮือนเอ้ยจั๋นทา , เฮือนเอ้ยจั๋นทา เฮือนเอ้ยจั๋นทา ราคาพิเศษ , เฮือนเอ้ยจั๋นทา , ประหยัดกว่า, Pantip รีวิว,

Google Maps ของที่พักนี้เฮือนเอ้ยจั๋นทา ความสะดวกสบายของห้องห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆวิวดี คุ้มกับราคาLocationสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และสมราคาโรนงแรมดี พนักงานบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในlocationที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องพักและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานดูแลไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักlocationสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

ข้อมูลของ เฮือนเอ้ยจั๋นทา (Oey-Chan-Dha Villa)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

คำชมผู้ชม ที่ไปมา : 19 Reviews – 7.3/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : เฮือนเอ้ยจั๋นทา

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Oey-Chan-Dha Villaเฮือนเอ้ยจั๋นทา

เฮือนเอ้ยจั๋นทา (Oey-Chan-Dha Villa) – คำชมลูกค้า

บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวกสบาย สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการดีเยี่ยมพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องสวย Locationดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามที่พักดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวโรงแรมสวย สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะห้องพักสวยและดูหรูดีสวยงามสมราคามากที่สุดที่พักบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจบริการห้องที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจที่พักดี บริการดีเยี่ยมโลเคชันะดี เดินทางสะดวกคุ้มกับราคา เงียบสงบโรงแรมlocationดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว โรงแรมใกล้แหล่งที่เที่ยวประทับใจในบริการเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งท่องเที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี โรงแรมสะอาด…

ระดับ : 2.5 ดาว

รีวิวผู้ชม : 19 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : เฮือนเอ้ยจั๋นทา

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Oey-Chan-Dha Villa

Label : เฮือนเอ้ยจั๋นทา , รีวิวสวยๆ เฮือนเอ้ยจั๋นทา , เฮือนเอ้ยจั๋นทา ส่วนลด , , ดีลพิเศษ, รีวิว,