ฟลอรา เฮาส์ – เชียงใหม่ ราคาพิเศษเนื้อหาของ ฟลอรา เฮาส์ (Flora House)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม : 19 ความคิดเห็น – 8.6/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ฟลอรา เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Flora House

ฟลอรา เฮาส์ โรงแรมที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับสะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีงามๆมากพนักงานฝ่ายต้อนรับดีมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีLocationสะดวกคุณภาพที่พักดีใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่ประทับใจในบริการมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานดูแลบริการดีที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี …Location ของ ฟลอรา เฮาส์

คำชมผู้คน

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับที่นี่สะอาด สมราคากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมากพนักงานเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีทำเลสะดวกคุณภาพที่พักดีใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่บริการดีมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ

เนื้อหาของ ฟลอรา เฮาส์ (Flora House)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม : 19 ความเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ฟลอรา เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Flora Houseฟลอรา เฮาส์

ฟลอรา เฮาส์ (Flora House) – รีวิวลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม

เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของที่พักเยี่ยมาก แปลกใหม่ มีสไตล์คุ้มกับเงิน สะดวกสบายที่พักสุดหรู บริการประทับใจพนักงานดูแลของโรงแรมประทับใจในบริการมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสบายสถานที่ตั้งดีบริการดี สอาด น่าพักโลเคชันสะดวก ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม ทำเลดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายโรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องพักสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้อง โรงแรม สถานที่ตั้งปานกลางห้องพักหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามมากที่พักใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานดีโรงแรมน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewที่พักดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มกับเงินกับราคา…

ระดับ : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม : 19 ความคิดเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : ฟลอรา เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Flora House

Incomming Keyword : (ภาคต่อ) รีวิว Pantip , ฟลอรา เฮาส์ CR Pantip , ดูรีวิวลูกค้า, [CR] Pantip, , รีวิวจ๊าบๆ, โปรโมชั่น