รีวิวสั้นๆ แทมมารีน วิลเลจ (เชียงใหม่) โปรโมชั่นแทมมารีน วิลเลจ (Tamarind Village Hotel) – ความเห็นผู้ชม ที่ไปพักมา

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยโลเคชันเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำครับ เป็นที่พักที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มกับเงินโรงแรมเล็กแต่ประทับใจในบริการบริการดีงามมากครับใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานบริการดีมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากlocationดี บริการเยี่ยมากๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานต้อนรับดีมากครับผมสะดวกสบายสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักโลเคชันดี บริการดี ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขแนะนำที่พักแห่งนี้ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานดูแลบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการเยี่ยมากๆสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากโลเคชันสะดวก บริการเยี่ยมากๆมีรอยยิ้ม

ที่ตั้งของที่พักแทมมารีน วิลเลจแทมมารีน วิลเลจ

เช็คอิน ช้ามากพนักงานบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามทำเลสะดวก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลดีมากการบริการดีประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี ทำเลใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆประทับใจในบริการมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่ทำเลในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แห่ลงท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับดีมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าRecommened…

แท็ก : ดูรูปเยอะๆกับ, รีวิว, , รีวิวเด็ดๆ, ราคาประหยัด, รีบจอง, Pantip, โปรโมชั่น, ค้นหา, รีวิวใน Pantip, ลดกระหน่ำ, ลดกระหน่ำ, รีวิวล่าสุด, จองง่ายๆ, ประหยัดกว่า, ดูราคา, เช็คราคา, ลดราคา, เปรียบเทียบราคา, , , รีวิวล่าสุด, รีวิว, ดีลพิเศษ, รีวิว Pantip, , SALEแทมมารีน วิลเลจ ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องพักสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสงบ สะดวก สบายโรงแรมบริการดี ห้องพักใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับผมเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พัำกสำหรับสามีภรรยาและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานต้อนรับเป็นมิตร บริการดี น่าประทับใจห้องน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับโรงแรม 5 ดาวทำเลเยี่ยมาก ห้องขนาดใหญ่ บริการดีพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปที่พักประทับใจในบริการ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่locationที่ตั้งเหมาะสม พนักงานดูแลเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศเยี่ยมากครับผมเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย

ข้อมูลที่พัก แทมมารีน วิลเลจ (Tamarind Village Hotel)

ระดับ : 4 ดาว

รีวิวนักท่องเที่ยว : 1096 ความเห็น – 8.9/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : แทมมารีน วิลเลจ

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Tamarind Village Hotel