ที่พักง่ายๆ ดิสคัฟเวอร์รี่ ยูธ โฮสเทล (เชียงใหม่) ราคาประหยัดที่ตั้งของที่พักดิสคัฟเวอร์รี่ ยูธ โฮสเทล

รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานดูแลต้อนรับดีโลเคชันที่ตั้งสะดวก ห้องสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการดี สมราคากับเงินที่จ่าย

เนื้อหาที่พัก ดิสคัฟเวอร์รี่ ยูธ โฮสเทล (Discovery Youth Hostel)

ความหรูหรา : 1.5 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว : 20 Comments

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ดิสคัฟเวอร์รี่ ยูธ โฮสเทล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Discovery Youth HostelLabel : ดิสคัฟเวอร์รี่ ยูธ โฮสเทล , เทียบราคาก่อน, , , , อ่านรีวิว, [CR] Pantip, Pantip รีวิว, คลิกเลย, โปรฯถูกสุด, รีวิวเด็ดๆ, ค้นหา

ดิสคัฟเวอร์รี่ ยูธ โฮสเทล ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องพักสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสงบ สะดวกสบาย สบายที่พักบริการดีงามๆ ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับคู่แฟนและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร บริการดีงามๆ น่าประทับใจห้องพักน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับที่พัก 5 ดาวLocationดีงาม ห้องขนาดใหญ่ บริการดีพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปโรงแรมประทับใจในบริการ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่Locationที่ตั้งเหมาะสม พนักงานเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศเยี่ยมากค่ะเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย…


คลิกเลย ดูราคา ราคาประหยัด ค้นหา รีวิว Pantipเนื้อหาที่พัก ดิสคัฟเวอร์รี่ ยูธ โฮสเทล (Discovery Youth Hostel)

ประเภทโรงแรม : 1.5 ดาว

ความเห็นผู้คน : 20 ความเห็น – 6.8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ดิสคัฟเวอร์รี่ ยูธ โฮสเทล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Discovery Youth Hostel

ดิสคัฟเวอร์รี่ ยูธ โฮสเทล ที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักสวย สะอาด เดินทางสะดวกโลเคชันเดินทางสะดวกสบายรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม บริการดีเป็นโรงแรมที่ต้อนรับดีงามๆที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องพักสะอาด สะดวกสบาย สบายบริการดี ทำเลดี อาหารอร่อยสะดวก สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานบรรยากาศภายในโรงแรมดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันโรงแรมดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับดี ห้องสวยที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานเป็นมิตร บริการดีและรวดเร็วประทับใจในบริการ ห้องสะอาก บรรยากาศดี อ่านเพิ่มเติม…