ซีมอร์ โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย อันดาคูรา (Cmor Hotel Chiang Mai by Andacura) รีบจอง



ซีมอร์ โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย อันดาคูรา

ซีมอร์ โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย อันดาคูรา (Cmor Hotel Chiang Mai by Andacura) – ความเห็นผู้คน

คำค้นหา : รีวิวล่าสุด, รีวิว ซีมอร์ โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย อันดาคูรา , รีวิว, รูปภาพ & รีวิว, ราคาพิเศษ, จองเลย!, , โปรฯถูกสุด, ส่วนลด , จองง่ายๆ, Pantip, ดูราคา, จองง่ายๆ

ความสะดวกสบายสบายของห้องห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการวิวดี คุ้มกับราคาlocationสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจโรงแรมหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มค่าโรนงแรมดี พนักงานบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งโรงแรมสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักทำเลสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

ความคิดเห็นคนไทย : 1109 Comments

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ซีมอร์ โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย อันดาคูรา

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Cmor Hotel Chiang Mai by Andacura



รายละเอียดของ ซีมอร์ โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย อันดาคูรา (Cmor Hotel Chiang Mai by Andacura)

ความหรูหรา : 4 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม : 1109 Reviews – 8.4/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : ซีมอร์ โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย อันดาคูรา

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Cmor Hotel Chiang Mai by Andacura

ซีมอร์ โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย อันดาคูรา ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ค่ะ คุ้มเกินราคาครับสมราคามากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักLocationดี บริการเยี่ยมากๆ ห้องพักราคาเหมาะสมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด โลเคชันดีคุ้มกับเงินกับเวลาที่รอลุ้น โรงแรมสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานบริการดีงามๆโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยโรงแรม สวย สะอาด บริการดีที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยที่พักที่ดี คุ้มค่าราคา ห้องสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง อ่านเพิ่มเติม…



Location ของ ซีมอร์ โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย อันดาคูรา

ความเห็นผู้เข้าพัก

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการเยี่ยมากๆมากสะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงานฝ่ายต้อนรับ อาหารที่พักดี สะดวกสบายสบายเป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีที่พักที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและlocationสดวกสะอาด สะดวกสบายสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวlocationสะดวกมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับที่พักอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องพักสะอาดที่พักสวยดีค่ะพนักงานฝ่ายต้อนรับอัธยาสัยดีมากค่ะสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

ข้อมูลที่พัก ซีมอร์ โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย อันดาคูรา (Cmor Hotel Chiang Mai by Andacura)

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

รีวิวผู้คน : 1109 ความเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ซีมอร์ โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย อันดาคูรา

ชื่อภาษาอังกฤษ : Cmor Hotel Chiang Mai by Andacura