จองราคาดี ลูนา เกสต์เฮาส์ 2 – เชียงใหม่ลูนา เกสต์เฮาส์ 2

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : Pantip รีวิว ลูนา เกสต์เฮาส์ 2 รีวิว Pantip , ลดกระหน่ำ, จองราคาดี, , Reviews, รีวิว, ราคาประหยัด, , , Reviews, , ที่พักลดสูงสูด, ลดกระหน่ำ, ดูรีวิวลูกค้า, รีวิวสั้นๆ, , โปรฯถูกสุด, SALE, โปรโมชั่น, รีบจอง, , รีวิวจ๊าบๆ, CR Pantip

อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดีงามๆ บรรยากาศดี คุ้มกับเงินสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดี อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับคู่รักโรงแรมสวย เดินทางสะดวก บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานฝ่ายต้อนรับ บริการดีมากLocationเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้เยี่ยมากLocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในโรงแรมสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ…

คำชมผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 9.2/10 คะแนน

ความหรูหรา : 2.5 ดาวบรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวกสบาย สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการดีเยี่ยมพนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆ อาหารมีให้เลือกเยอะคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องสวย ทำเลดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามโรงแรมดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวโรงแรมสวย สะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับห้องพักสวยและดูหรูดีสวยงามคุ้มค่ามากที่สุดที่พักบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องสวยพนักงานใส่ใจบริการห้องพักที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจที่พักดี บริการยอดเยี่ยมทำเละดี เดินทางสะดวกคุ้มกับราคา เงียบสงบที่พักโลเคชันดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบริการดีมากๆเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งท่องเที่ยวพนักงานต้อนรับบริการดี ที่พักสะอาด

รายละเอียดของ ลูนา เกสต์เฮาส์ 2 (Luna Guesthouse 2)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

ความเห็นผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 21 ความเห็น – 9.2/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : ลูนา เกสต์เฮาส์ 2

ชื่อภาษาอังกฤษ : Luna Guesthouse 2ลูนา เกสต์เฮาส์ 2 (Luna Guesthouse 2) – ความเห็นผู้ชม

อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดี บรรยากาศดี สมราคาสะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานบริการดีเป็นโรงแรมที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดี อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับคู่รักที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงาน ประทับใจในบริการมากทำเลเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้เยี่ยมากlocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในโรงแรมสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ

Google Maps ของที่พักนี้