ที่พักง่ายๆ จริตนิมมาน (เชียงใหม่) CR Pantipดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานต้อนรับบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับดีโลเคชันที่ตั้งสะดวก ห้องสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการเยี่ยมากๆ สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการดีมากๆ สะดวกสบายห้องใหญ่ บริการดีงามๆ สมราคากับเงินที่จ่าย

ชื่อที่พัก : จริตนิมมานJaritt Nymmanh

เนื้อหาที่พัก จริตนิมมาน (Jaritt Nymmanh)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำชมผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม : 22 ความเห็น ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.9/10 คะแนนLocation ของ จริตนิมมาน

ความเห็นผู้ชม

สวย สะอาด สงบ สะดวกสบาย สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจการบริการดีงามๆห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดีงามๆ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสที่พักใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับดีคะพนักงานต้อนรับน่ารักห้องพักสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากครับใกล้แหล่งท่องเที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานต้อนรับรักที่พักนี้จังโลเคชันดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามโรงแรมประทับใจในบริการเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวก ประทับใจในบริการ หรูหรา ราคาไม่แพงการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาส

เนื้อหาของ จริตนิมมาน (Jaritt Nymmanh)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นผู้ชม ที่ไปมา : 22 Comments

ชื่อภาษาไทย : จริตนิมมาน

ชื่อภาษาอังกฤษ : Jaritt Nymmanhจริตนิมมาน

จริตนิมมาน เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวกสบาย ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลดีงามการประทับใจในบริการประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้ประทับใจในบริการ โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการบริการดีมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่Locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ช๊อปปิ้งมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดูแลเยี่ยมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าRecommened…

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

Incomming Keyword : Review, , ค้นหา SALE , ถูกกว่าถึง 30%‎, ลดราคาพิเศษ, รีวิวสวยๆ, อ่านรีวิว, รีวิว, โปรฯถูกสุด, CR Pantip, เช็คราคา, รีบจอง,