รีวิวรูปเยอะ โรงแรมสบายดีเชียงใหม่ ลดกระหน่ำโรงแรมสบายดีเชียงใหม่ เป็นโรงแรมที่สวยและบริการดีค่ะทำเลสะดวกสบายและมีการบริการที่เยี่ยมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองบริการดีงามๆ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวประทับใจในบริการ ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวกสบาย สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางโลเคชันดีใกล้ แหล่งท่องเที่ยวโลเคชันดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งที่เที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการเยี่ยมากๆบรรยากาศดี ห้องสวยมาก

ข้อมูลที่พัก โรงแรมสบายดีเชียงใหม่ (Sabaidee Chiang Mai Hotel)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

รีวิวลูกค้า : 22 ความคิดเห็น – 8.7/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมสบายดีเชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Sabaidee Chiang Mai Hotelโรงแรมสบายดีเชียงใหม่

โรงแรมสบายดีเชียงใหม่ เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของที่พักดีงาม แปลกใหม่ มีสไตล์คุ้มกับเงิน สะดวกสบายที่พักสุดหรู บริการประทับใจพนักงานดูแลของที่พักบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสบายสถานที่ตั้งดีประทับใจในบริการ สอาด น่าพักโลเคชันสะดวก ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม โลเคชันดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายโรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องพักสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้อง ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องพักหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามที่พักใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานฝ่ายต้อนรับดีที่พักน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องเป็นแบบ Ocean Viewโรงแรมดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มกับเงินกับราคา…

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

ป้ายชื่อ : ค้นหารีวิว โรงแรมสบายดีเชียงใหม่ โปรโมชั่น , รีวิว, รีวิวล่าสุด , ค้นหา, , , , รีวิวใน Pantip, ราคาพิเศษ, เทียบราคาก่อน, ราคาประหยัด, รีวิว Pantip, โปรโมชั่นที่ตั้งของที่พักนี้

ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปเข้าพักมา

มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่พนักงานต้อนรับดูแลดีมากใกล้แหล่งท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมืองความหรูหราสะดวกสบายสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมืองทุกอย่างดีงามไปหมด แนะนำมากๆค่ะห้องสะดวกสบายสบาย พนักงานต้อนรับบริการด้วยใจที่พักดี บริการดี ทำเลสะดวก.บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสะอาด สวย น่าพักห้องกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมากพนักงานให้การต้อนรับดีเงียบสงบ จนท.บริการดีมากๆน่ารักและรวดเร็วทันใจห้องสะอาด ตกแต่งสวยงาม คุ้มกับเงินกับราคาประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่เยี่ยมากๆ ประทับใจที่สุดมากันครอบครัวที่นี้ดีงามครับโรงแรมใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ดเพอร์เฟคทุกอย่างโลเคชันดีห้องสะอาดเตียงใหญ่โรงแรมที่ประทับใจห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดแหล่งท่องเที่ยวหลังจากไปพักมาโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ไปไหนมาไหนสะดวกสบายดีดีได้up grade ห้องด้วย