เช็คห้องว่าง บ้านชายทุ่ง (เชียงใหม่) ราคาพิเศษบ้านชายทุ่ง เป็นที่พักที่สวยและประทับใจในบริการครับLocationสะดวกและมีการบริการที่ดีงามห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายสบายใจกลางเมืองบริการดี คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวบริการดีงามๆ ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวก สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางทำเลดีใกล้ แหล่งที่เที่ยวLocationดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด ประทับใจในบริการบรรยากาศดี ห้องสวยมาก

ชื่อโรงแรม : บ้านชายทุ่ง – Baan Chai Thung

เนื้อหาที่พัก บ้านชายทุ่ง (Baan Chai Thung)

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

ความคิดเห็นผู้คน : 22 Reviews

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 9.1/10 คะแนนบ้านชายทุ่ง

บ้านชายทุ่ง (Baan Chai Thung) – คำชมนักท่องเที่ยว

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนโรงแรมสะอาด ที่พักใหม่ห้องสวย สะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆที่พักที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกโรงแรมใหญ่ บริการดีบรรยากาศโดยรวมดีมากครับผม ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานต้อนรับโลเคชันดี เตียงดี ห้องพักกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกคุ้มกับเงินราคา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายโรงแรมที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางโลเคชันดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานต้อนรับบริการดีงามๆ สถานที่สะดวก…

ความหรูหรา : 4 ดาว

คำติชมคนไทย : 22 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : บ้านชายทุ่ง

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Baan Chai Thung

คำยอดนิยม : บ้านชายทุ่ง , ดูรูปเยอะๆกับ , บ้านชายทุ่ง , เปรียบเทียบราคา, อ่าน, , รีวิวรูปเยอะบ้านชายทุ่ง (Baan Chai Thung) – ข้อคิดเห็นลูกค้า

ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องพักสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสงบ สะดวกสบาย สบายที่พักบริการเยี่ยมากๆ ห้องพักใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับคู่แฟนและครอบครัวโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานต้อนรับเป็นมิตร บริการดี น่าประทับใจห้องพักน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับโรงแรม 5 ดาวlocationดีงาม ห้องขนาดใหญ่ บริการดีงามๆพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปโรงแรมบริการเยี่ยมากๆ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่Locationที่ตั้งเหมาะสม พนักงานเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีงามค่ะเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย

Google Maps ของที่พักนี้