จัดไปกับ จุฬา รูมแอนด์เซอร์วิซ – เชียงใหม่ Pantip



Google Maps ของที่พักนี้

ความคิดเห็นคนไทย ที่ไปเข้าพักมา

เป็นที่พักที่สวยและบริการเยี่ยมากๆครับผมทำเลสะดวกและมีการบริการที่เยี่ยมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักที่พักตบแต่งสวยงามสะดวกสบายสบายใจกลางเมืองบริการดี คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวบริการดี ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องพักสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวก สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางโลเคชันดีใกล้ แหล่งท่องเที่ยวLocationดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะโรงแรมสะอาด บริการดีมากๆบรรยากาศดี ห้องสวยมาก

รายละเอียดของ จุฬา รูมแอนด์เซอร์วิซ (Chula Room&Service)

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

ความเห็นผู้คน : 23 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : จุฬา รูมแอนด์เซอร์วิซ

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Chula Room&Service



จุฬา รูมแอนด์เซอร์วิซ ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ครับ คุ้มเกินราคาค่ะคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักทำเลดี บริการดี ห้องพักราคาเหมาะสมสะอาด สะดวก เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมโรงแรมบริการ ห้องสวย สะอาด Locationดีสมราคากับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานบริการดีมากๆที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้องพัก สะอาด สวยโรงแรม สวย สะอาด บริการดีที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยที่พักที่ดี สมราคาราคา ห้องสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

ชื่อที่พัก : จุฬา รูมแอนด์เซอร์วิซChula Room&Service

เนื้อหาที่พัก จุฬา รูมแอนด์เซอร์วิซ (Chula Room&Service)

ระดับ : 2.5 ดาว

คำติชมลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา : 23 Reviews

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8/10 คะแนน



ป้ายชื่อ : จุฬา รูมแอนด์เซอร์วิซ , ดูรูปภาพ, , อ่านรีวิว, รีวิวสวยๆ, , , ค้นหา, , ราคาถูก, SALE ส่วนลดสูงสุด 30%, ดีลพิเศษ

จุฬา รูมแอนด์เซอร์วิซ บริการดีงามๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง บริการดีมากๆโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานต้อนรับให้บริการดีมากๆมากบริการดี ทำเลดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากค่ะ อยากไปอีก คุ้มกับเงินราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่มีlocationที่ดีประทับใจในบริการ ห้องพักสะอาดคุ้มกับเงิน น่าพัก สะดวกสบาย สบายโรงแรมถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานทุกคนต้อนรับเยี่ยมาก …


เทียบราคาก่อน Pantip ราคาที่ดีที่สุด ส่วนลด รีวิว CR Pantip รีวิวเด็ดๆ