รีวิวรูปเยอะ เดอะ ล็อก ออฟ พาราดิส รีสอร์ท (เชียงใหม่) [CR] Pantipเดอะ ล็อก ออฟ พาราดิส รีสอร์ท

เดอะ ล็อก ออฟ พาราดิส รีสอร์ท (The Log of Paradis Resort) – ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว

Tag : เดอะ ล็อก ออฟ พาราดิส รีสอร์ท [CR] Pantip , ค้นหารีวิว, รีวิวสั้นๆ เดอะ ล็อก ออฟ พาราดิส รีสอร์ท CR Pantip , รีวิว Pantip, , , , , คลิกเลย, , CR Pantip, , Pantip รีวิว

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับดีโลเคชันที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการเยี่ยมากๆ สถานที่พักดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการดีมากๆ สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการดี คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย…

ระดับดาว : 2.5 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 24 Reviews

ชื่อที่พักภาษาไทย : เดอะ ล็อก ออฟ พาราดิส รีสอร์ท

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Log of Paradis Resortเดอะ ล็อก ออฟ พาราดิส รีสอร์ท (The Log of Paradis Resort) – ข้อคิดเห็นผู้คน

มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่พนักงานดูแลดูแลดีงามใกล้แหล่งที่เที่ยว อยู่ใจกลางเมืองความหรูหราสะดวกสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมืองทุกอย่างดีงามไปหมด แนะนำมากๆครับผมห้องสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการด้วยใจโรงแรมดี บริการดีงามๆ โลเคชันสะดวกสบาย.บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสะอาด สวย น่าพักห้องกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมากพนักงานให้การต้อนรับดีเงียบสงบ จนท.ประทับใจในบริการน่ารักและรวดเร็วห้องสะอาด ตกแต่งสวยงาม สมราคากับราคาประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนพนักงานดูแลดูแลเอาใจใส่เยี่ยมากๆ ประทับใจที่สุดมากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากครับที่พักใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ดเพอร์เฟคทุกอย่างโลเคชันดีห้องพักสะอาดเตียงใหญ่โรงแรมที่ประทับใจห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดแหล่งท่องเที่ยวหลังจากไปพักมาโรงแรมตั้งอยู่ในLocationที่ไปไหนมาไหนสะดวกสบายดีดีได้up grade ห้องด้วย

ที่ตั้งของที่พักเดอะ ล็อก ออฟ พาราดิส รีสอร์ทเดอะ ล็อก ออฟ พาราดิส รีสอร์ท อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการประทับใจในบริการ บรรยากาศดี คุ้มกับเงินสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนประทับใจในบริการ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นที่พักสวย เหมาะสำหรับคู่แฟนโรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมโรงแรมสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องสะดวกสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานฝ่ายต้อนรับ บริการดีมากโลเคชันเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้เยี่ยมากlocationดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในที่พักสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ

ชื่อโรงแรม : เดอะ ล็อก ออฟ พาราดิส รีสอร์ทThe Log of Paradis Resort

ข้อมูลที่พัก เดอะ ล็อก ออฟ พาราดิส รีสอร์ท (The Log of Paradis Resort)

ระดับดาว : 2.5 ดาว

ความเห็นลูกค้า : 24 Comments ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 6.1/10 คะแนน