Pantip รีวิว บีทู รีสอร์ทบีทู รีสอร์ท

บีทู รีสอร์ท ความสะดวกสบายของห้องพักห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานบริการดีวิวดี คุ้มกับราคาlocationสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจโรงแรมหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มค่าโรนงแรมดี พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งโรงแรมสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องพักและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นโรงแรมที่น่าพักพนักงานต้อนรับไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักทำเลสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

คีย์เวิร์ด : ค้นหาและจอง, เช็คราคา, เปรียบเทียบราคา บีทู รีสอร์ท , ดีลพิเศษ, จองเลย!, , ค้นหารีวิว, เปรียบเทียบ, ลดราคา, อ่าน, CR Pantip, SALE, ราคาประหยัดLocation ของ บีทู รีสอร์ท

ความเห็นผู้ชม

สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายที่พักสวยงาม พนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจการประทับใจในบริการห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสที่พักใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับดีคะพนักงานน่ารักห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีงามครับผมใกล้แหล่งที่เที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆมาก อาหารอร่อยสะดวก สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานดูแลรักที่พักนี้จังlocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามที่พักประทับใจในบริการเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย บริการดีงามๆ หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมพักวันคริสมาส

รายละเอียดที่พัก บีทู รีสอร์ท (B2 Resort)

ระดับดาว : 2.5 ดาว

ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปพักมา : 1139 Reviews

ชื่อที่พักภาษาไทย : บีทู รีสอร์ท

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : B2 Resortบีทู รีสอร์ท ราคาห้องสมราคาห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ค่ะ คุ้มเกินราคาครับคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาโรงแรมLocationดี บริการดีงามๆ ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด โลเคชันดีสมราคากับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้องพัก สะอาด สวยโรงแรม สวย สะอาด บริการเยี่ยมากๆที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนที่พักติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยที่พักที่ดี สมราคาราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องสะอาด อาหารอร่อยโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวห้อง ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

เนื้อหาที่พัก บีทู รีสอร์ท (B2 Resort)

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

รีวิวผู้คน : 1139 Comments – 7/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : บีทู รีสอร์ท

ชื่อภาษาอังกฤษ : B2 Resort