รีวิว สวัสดีค่ะ การ์เดน วิลลา รีสอร์ต (เชียงใหม่) โปรโมชั่น

สวัสดีค่ะ การ์เดน วิลลา รีสอร์ต แกรนด์แปซิฟิกlocationดีห้องสะอาด ห้องพักกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการยอดเยี่ยมมากๆประทับใจมาก…ที่พักใกล้ แหล่งที่เที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย ใหม่ บริการดีที่พักที่หรูหรา บริการเยี่ยมากๆ สะดวกสำหรับชอปปิ้งประทับใจในบริการเทียบเท่าโรงแรมระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานโรงแรมสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบที่พักสวยมาก พนักงานดูแลบริการดีดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบบริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย อ่านเพิ่มเติม…

ข้อมูลของ สวัสดีค่ะ การ์เดน วิลลา รีสอร์ต (Sawadeeka Garden Resort)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 24 รีวิว – 8.4/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : สวัสดีค่ะ การ์เดน วิลลา รีสอร์ต

ชื่อภาษาอังกฤษ : Sawadeeka Garden Resortสวัสดีค่ะ การ์เดน วิลลา รีสอร์ต

เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามLocationสะดวกสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานดูแลน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และโลเคชันดีมากการบริการเยี่ยมากๆประทับใจบริการดีมากๆมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้ประทับใจในบริการ โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานดูแลประทับใจในบริการประทับใจในบริการมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่ทำเลในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดูแลดีงามและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่า…

ป้ายชื่อ : ส่วนลดสูงสุด 30%, โปรโมชั่น, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, อ่านรีวิว, ราคาที่ดีที่สุด, , , , ดูกันชัดๆ, รีวิวสั้นๆ, จอง, , , , ราคาประหยัด, ราคาถูก, โปรโมชั่น, , ดูกันชัดๆ, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, ดูกันชัดๆ, ส่วนลด , ลูกค้ารีวิว, , , ดูรูปภาพ, รีวิว Pantipรีวิวนักท่องเที่ยว

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : โปรฯถูกสุด, รีวิว , ดูรีวิวลูกค้า, จองเลย!, ลดราคา ลดกระหน่ำ ที่พักง่ายๆ, สวัสดีค่ะ การ์เดน วิลลา รีสอร์ต , จองง่ายๆ, สวัสดีค่ะ การ์เดน วิลลา รีสอร์ต , สวัสดีค่ะ การ์เดน วิลลา รีสอร์ต

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?