รีวิว โรงแรมบ้านท่าศาลา เอกซ์คลูซีฟ (Bann Tazala Exclusive Hotel)

โรงแรมบ้านท่าศาลา เอกซ์คลูซีฟ ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยLocationเยี่ยมติดแหล่งที่เที่ยวเป็นส่วนตัวRecommenedครับผม เป็นโรงแรมที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาที่พักเล็กแต่บริการดีงามๆบริการยอดเยี่ยมมากครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานบริการเยี่ยมากๆมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามLocationดี บริการดีประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักดีงามพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีงามครับสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมทำเลดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขที่พักแห่งนี้ถ้าต้องการที่พักดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการเยี่ยมากๆสะดวก ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากทำเลสะดวก บริการเยี่ยมากๆมีรอยยิ้ม …

รายละเอียดของ โรงแรมบ้านท่าศาลา เอกซ์คลูซีฟ (Bann Tazala Exclusive Hotel)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความคิดเห็นคนไทย : 25 Comments – 7.4/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมบ้านท่าศาลา เอกซ์คลูซีฟ

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Bann Tazala Exclusive Hotelโรงแรมบ้านท่าศาลา เอกซ์คลูซีฟ

TAG : , ราคาประหยัด, ค้นหา, , , ลดราคา, CR Pantip, รีวิว, , รีวิวใน Pantip, ราคาถูก, [CR] Pantip, [CR] Pantip, ราคาประหยัด, ราคาประหยัด, , ส่วนลดสูงสุด 30%, ราคาถูก, ค้นหา, , ค้นหา, , ลดกระหน่ำ

โรงแรมบ้านท่าศาลา เอกซ์คลูซีฟ ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายสงบ สะดวกสบาย สบายที่พักประทับใจในบริการ ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับครอบครัวและครอบครัวโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร บริการดี น่าประทับใจห้องพักน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับโรงแรม 5 ดาวโลเคชันดีมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปโรงแรมบริการดี ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่Locationที่ตั้งเหมาะสม พนักงานต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศเยี่ยมากครับผมเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย…

รีวิวคนไทย ที่ไปมา : 7.4/10 คะแนน

ประเภทโรงแรม : 3 ดาวโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา

เป็นโรงแรมที่สวยและบริการดีงามๆครับผมLocationสะดวกและมีการบริการที่ดีมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองบริการดี คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวบริการดี โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวก สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางLocationดีใกล้ แหล่งท่องเที่ยวทำเลดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาดพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะโรงแรมสะอาด บริการเยี่ยมากๆบรรยากาศดี ห้องพักสวยมาก