อ่าน อินดี้ เฮาส์ แอท คูเมือง (เชียงใหม่) รีบจองอินดี้ เฮาส์ แอท คูเมือง สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีงามๆมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องสวย เตียงใหญ่ บริการดีมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนที่พักที่คุ้มกับเงินและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆที่พักปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบายสบาย ได้พักผ่อนจริงๆโรงแรมดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.ประทับใจในบริการน่ารักและรวดเร็วว่องไวความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากค่ะ ที่พักสวยดีที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนสมราคาราคาที่จ่ายไปบริการดีมากกก ที่พักสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายประทับใจในบริการ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างโรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว

รายละเอียดที่พัก อินดี้ เฮาส์ แอท คูเมือง (Indie House @ Ku Muang)

ระดับ : 2 ดาว

ความคิดเห็นคนไทย : 26 Comments – 7.2/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : อินดี้ เฮาส์ แอท คูเมือง

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Indie House @ Ku Muangอินดี้ เฮาส์ แอท คูเมือง

คีย์เวิร์ด : , รีวิว, ที่พักง่ายๆ, รีวิวเด็ดๆ, รีบจอง, ค้นหา, ที่พักลดสูงสูด, ค้นหา, รีวิวใน Pantip, ราคาพิเศษ, [CR] Pantip, โปรโมชั่น, ราคาประหยัด, Review, , ลดกระหน่ำ, ดูรีวิวลูกค้า, Review, ค้นหา, จองราคาดี, SALE, โปรโมชั่น, ราคาประหยัด

อินดี้ เฮาส์ แอท คูเมือง เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามทำเลสะดวกสบาย ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และlocationเยี่ยมากการบริการดีประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการเยี่ยมากๆ ทำเลใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีบริการเยี่ยมากๆมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีงามประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แห่ลงท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่พักแห่งนี้ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานเยี่ยมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าแนะนำมากๆ…

รีวิวนักท่องเที่ยว : 7.2/10 คะแนน

ความหรูหรา : 2 ดาวโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

คำติชมผู้ชม ที่ไปพักมา

ประทับใจในบริการ สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยมมากๆ อาหารอร่อยโรงแรมสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่เยี่ยมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้บริการดีมากประทับใจในบริการ Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งที่เที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นโรงแรมที่มีLocationที่ดีบริการดี ห้องสะอาดคุ้มค่า น่าพัก สะดวกสบาย สบายโรงแรมถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานต้อนรับทุกคนต้อนรับเยี่ยมาก

เนื้อหาที่พัก อินดี้ เฮาส์ แอท คูเมือง (Indie House @ Ku Muang)

ระดับ : 2 ดาว

คำชมผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม : 26 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : อินดี้ เฮาส์ แอท คูเมือง

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Indie House @ Ku Muang