เปรียบเทียบ ริมธารา บูติค รีสอร์ตLocation ของ ริมธารา บูติค รีสอร์ต

รีวิวลูกค้า

โรงแรมที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ครับ สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากพนักงานดูแลเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีทำเลสะดวกสบายคุณภาพที่พักดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่บริการดีมากๆมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ

เนื้อหาของ ริมธารา บูติค รีสอร์ต (Rim Tara Boutique Resort)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม ที่ไปมา : 26 Comments

ชื่อที่พักภาษาไทย : ริมธารา บูติค รีสอร์ต

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Rim Tara Boutique Resortริมธารา บูติค รีสอร์ต

ริมธารา บูติค รีสอร์ต บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวกสบาย สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการดีงามมากพนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสมราคามากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องพักสวย โลเคชันดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามโรงแรมดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวโรงแรมสวย สะอาด พนักงานดูแลยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับห้องพักสวยและดูหรูดีสวยงามสมราคามากที่สุดโรงแรมบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องพักสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจบริการห้องที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจโรงแรมดี บริการยอดเยี่ยมมากๆLocationะดี เดินทางสะดวกคุ้มกับราคา เงียบสงบโรงแรมLocationดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว ที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวประทับใจในบริการเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งที่เที่ยวพนักงานดูแลบริการดี ที่พักสะอาด…

คำยอดนิยม : รีวิวเด็ดๆ, Pantip รีวิว, [CR], SALE, , [CR] Pantip, , Pantip, ที่นี่คือ, ที่นี่คือ, CR Pantip, รีวิว, ดูรีวิวลูกค้า, ที่พักง่ายๆ, , ลดกระหน่ำ, ข้อเสนอดีๆ, ราคาที่ดีที่สุด, อ่านรีวิว, รีวิว, , รีวิว Pantip, ราคาพิเศษ, [CR] รีวิว, จอง, , รีบจองริมธารา บูติค รีสอร์ต อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการประทับใจในบริการ บรรยากาศดี สมราคาสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานบริการเยี่ยมากๆเป็นโรงแรมที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดี อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นที่พักสวย เหมาะสำหรับคู่แฟนที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานฝ่ายต้อนรับ ประทับใจในบริการมากlocationเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีงามlocationดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในที่พักสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ

ชื่อที่พัก : ริมธารา บูติค รีสอร์ต – Rim Tara Boutique Resort

รายละเอียดที่พัก ริมธารา บูติค รีสอร์ต (Rim Tara Boutique Resort)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 26 รีวิว ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 7.2/10 คะแนน