ดูรูปภาพ คลาวด์ 9 ห้วยแก้ว-นิมมาน (Cloud9 Huaykaew-Nimman) [CR] Pantipคลาวด์ 9 ห้วยแก้ว-นิมมาน ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มกับเงินมาก ๆ พนักงานทุกคนเยี่ยมบริการเยี่ยมากๆมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวโรงแรมดีสะอาด บริการดีงามๆ บรรยากาศโลเคชันค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกดีงามห้องที่พักสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การประทับใจในบริการ รวดเร็วว่องไวที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกสบายในการเดินทางสะอาด สวย บริการเยี่ยมากๆมากโรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวางห้องพักและlocationโรงแรมสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวกสบาย ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องพักดีมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

เนื้อหาที่พัก คลาวด์ 9 ห้วยแก้ว-นิมมาน (Cloud9 Huaykaew-Nimman)

ความหรูหรา : 2 ดาว

คำชมผู้ชม ที่ไปพักมา : 27 Reviews – 8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : คลาวด์ 9 ห้วยแก้ว-นิมมาน

ชื่อภาษาอังกฤษ : Cloud9 Huaykaew-Nimmanที่ตั้งของที่พักนี้

คำชมผู้เข้าพัก

สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานต้อนรับใส่ใจการประทับใจในบริการห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสที่พักใหญ่สะดวกสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีค่ะดีคะพนักงานต้อนรับน่ารักห้องพักสวย ติดแหล่งที่เที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งที่เที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีมากครับใกล้แหล่งท่องเที่ยวพนักงานต้อนรับบริการดีมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานดูแลรักที่พักนี้จังlocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมโรงแรมที่วิวสวยงามที่พักบริการดีเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวก บริการดีมากๆ หรูหรา ราคาไม่แพงการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาสคลาวด์ 9 ห้วยแก้ว-นิมมาน

คลาวด์ 9 ห้วยแก้ว-นิมมาน (Cloud9 Huaykaew-Nimman) – ความเห็นลูกค้า ที่ไปพักมา

คำค้นหายอดนิยม : รีวิว, เทียบราคาก่อน , คลาวด์ 9 ห้วยแก้ว-นิมมาน , , Review, , , ส่วนลด , เช็คห้องว่าง, SALE, ส่วนลด , คลิกเลย, รีวิว Pantip

ความสะดวกสบายของห้องพักห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการวิวดี คุ้มกับราคาlocationสะดวกสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มกับเงินโรนงแรมดี พนักงานดูแลบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในLocationที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งโรงแรมสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมLocationสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…

ความหรูหรา : 2 ดาว

ความเห็นลูกค้า : 27 ความเห็น

ชื่อภาษาไทย : คลาวด์ 9 ห้วยแก้ว-นิมมาน

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Cloud9 Huaykaew-Nimman