ดูรูปเยอะๆกับ ธารทอง บูทิก โฮเต็ล – เชียงใหม่ SALEธารทอง บูทิก โฮเต็ล

ที่พักสวยสะอาดตา บริการดีมากที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองการให้บริการที่ยอดเยี่ยมความรู้สึกต่อชเลราญสงบ สะดวกสบายสะบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก ห้องสวยกระทันหันดีงาม สมราคากับราคา locationดีมากห้องใหญ่ เตียงกว้างสวย งามมาก สถานที่ใหญ่ อากาศดีห้องสบาย เตียงเล่นสนุกภาพรวมการเข้าพักเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสวยงามและประทับใจในบริการสุดยอดจริงๆๆครับผมมีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัวรรนี้ดีเกินความคาดหมาย กลับไปอึกแน่นอนห้องพักสะดวกสบาย พนักงานยิ้มแย้มโรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวางตัวเลือกต้นๆสำหรับการมาเที่ยวครั้งแรก ที่locationสะดวกสบายสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัวที่พักสะอาด สวย ห้องใหญ่เงียบสงบ สวย สะดวกสบายสบายเพื่อการพักผ่อน ผ่อนคลาย สบาย สบายดีเยี่ยมสำหรับวันพักผ่อนของทั้งครอบครัวห้องสะอาดสวยงามและปลอดภัย…

คำยอดนิยม : , , รูปภาพ & รีวิว, , CR Pantip, ส่วนลด , ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, , Pantip, SALE, เปรียบเทียบ, , , ราคาประหยัด, รีวิวสวยๆ, ราคาพิเศษ, ราคาพิเศษ, ราคาพิเศษ, ส่วนลด , , CR Pantip, จองเลย!, รีวิวจ๊าบๆ, ส่วนลดสูงสุด 30%, Reviews, รีวิว, SALEธารทอง บูทิก โฮเต็ล โรงแรมที่พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีlocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานบริการดีมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวที่พักมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบสะอาด พรักงานบริการดี1ประทับใจในบริการ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง แหล่งที่เที่ยว ห้องเยี่ยมมากครับผม สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกสบายยอดเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดโรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มค่าบริกรดี ห้องสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบายสบาย สวย และน่าพักมากสมราคาราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของที่พักที่พักสะอาดทำเลใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารเยี่ยมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมือง

เนื้อหาของ ธารทอง บูทิก โฮเต็ล (Tarntong Boutique Hotel)

ระดับ : 3 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก : 27 ความเห็น – 7.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : ธารทอง บูทิก โฮเต็ล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Tarntong Boutique Hotelธารทอง บูทิก โฮเต็ล (Tarntong Boutique Hotel) – คำติชมผู้เข้าพัก

เช็คอิน ช้ามากพนักงานบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามLocationสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานดูแลน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และทำเลเยี่ยมากการบริการเยี่ยมากๆประทับใจบริการดีมากๆมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้ประทับใจในบริการ locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานดูแลบริการดีบริการดีมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้shoppingมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานต้อนรับดีมากและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าแนะนำ

มาดู Location ของที่พักนี้