รีวิวเด็ดๆ โรงแรมบายสิริมายา – เชียงใหม่ ส่วนลดดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีLocationที่ตั้งสะดวก ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การประทับใจในบริการ สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว สะอาดสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายห้องใหญ่ บริการดี สมราคากับเงินที่จ่าย…

โรงแรมบายสิริมายา – Baisirimaya Hotel


[CR] Pantip รีวิว Pantip รีวิวจ๊าบๆ โปรโมชั่น ที่พักง่ายๆ [CR] Pantip

Search Term : เปรียบเทียบ โรงแรมบายสิริมายา ราคาพิเศษ , โรงแรมบายสิริมายา , ส่วนลดสูงสุด 30%, จองราคาดี, Pantip, รีวิวล่าสุด, Pantip, ราคาประหยัด, ราคาประหยัด, ลูกค้ารีวิว, ค้นหาและจอง, ราคาที่ดีที่สุด, ,โรงแรมบายสิริมายา ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ครับผม คุ้มเกินราคาครับสมราคามากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักโลเคชันดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวก เยี่ยมโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด โลเคชันดีสมราคากับเวลาที่รอลุ้น โรงแรมสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้องพัก สะอาด สวยโรงแรม สวย สะอาด ประทับใจในบริการโรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยโรงแรมที่ดี คุ้มค่าราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องสะอาด อาหารอร่อยโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

เนื้อหาของ โรงแรมบายสิริมายา (Baisirimaya Hotel)

ความหรูหรา : 4 ดาว

ความเห็นคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 28 ความเห็น – 8.2/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมบายสิริมายา

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Baisirimaya Hotelที่ตั้งของที่พักนี้

คำติชมผู้คน ที่ไปเข้าพักมา

สวย สะอาด สงบ สะดวกสบาย สบายที่พักสวยงาม พนักงานใส่ใจการบริการดีห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสที่พักใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับดีคะพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักห้องพักสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งที่เที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากครับใกล้แหล่งท่องเที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานฝ่ายต้อนรับรักที่พักนี้จังโลเคชันดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามที่พักบริการดีเลิศบรรยากาศดี ห้องสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย บริการดี หรูหรา ราคาไม่แพงการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมพักวันคริสมาส