[CR] สะเหน่ ทาวน์เฮาส์ เชียงใหม่ (Sanae’ Townhouse Chiang Mai) โปรโมชั่นที่ตั้งของที่พักนี้

คำชมคนไทย ที่ไปพักมา

ที่พักดี บรรยากาศดี บริการเยี่ยมากๆเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ Recommenedต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานฝ่ายต้อนรับให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยครับคุณภาพของรีสอร์ทที่พักที่ดี โลเคชันสะดวกสบายสะดวกสบาย พนักงานให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งที่เที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมเยี่ยมากกกกกการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบายสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งที่เที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด ที่พักยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกlocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

รายละเอียดที่พัก สะเหน่ ทาวน์เฮาส์ เชียงใหม่ (Sanae’ Townhouse Chiang Mai)

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก : 31 Comments

ชื่อภาษาไทย : สะเหน่ ทาวน์เฮาส์ เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Sanae’ Townhouse Chiang Maiชื่อโรงแรม : สะเหน่ ทาวน์เฮาส์ เชียงใหม่Sanae’ Townhouse Chiang Mai

สะเหน่ ทาวน์เฮาส์ เชียงใหม่ มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่พนักงานต้อนรับดูแลดีมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมืองความหรูหราสะดวกสบายสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมืองทุกอย่างดีงามไปหมด Recommenedครับผมห้องสะดวกสบายสบาย พนักงานบริการด้วยใจที่พักดี ประทับใจในบริการ Locationสะดวกสบาย.บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสะอาด สวย น่าพักห้องกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมากพนักงานฝ่ายต้อนรับให้การต้อนรับดีเงียบสงบ จนท.บริการดีน่ารักและรวดเร็วห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงาม คุ้มกับเงินกับราคาประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดมากันครอบครัวที่นี้ดีมากครับที่พักใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ดเพอร์เฟคทุกอย่างทำเลดีห้องพักสะอาดเตียงใหญ่ที่พักที่ประทับใจห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดแหล่งท่องเที่ยวหลังจากไปพักมาโรงแรมตั้งอยู่ในlocationที่ไปไหนมาไหนสะดวกสบายดีดีได้up grade ห้องด้วย

รายละเอียดของ สะเหน่ ทาวน์เฮาส์ เชียงใหม่ (Sanae’ Townhouse Chiang Mai)

ความหรูหรา : 4 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก : 31 ความคิดเห็น ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.8/10 คะแนนที่พักที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวที่พักสะอาด สวย เตียงสวยทำเลสะดวก ห้องพักหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันยอดเยี่ยมมากๆห้องพักสวยงามสะดวกสะบายการเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวLocationดี สะดวกต่อการเดินทางที่พักสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับสุภาพโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวที่พักสวย locationดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมค่ะเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วทันใจบรรยากาศหรู อาหารดีที่พักน่ารักดีครับห้องกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายภาพรวมดีงาม สบาย สะดวก…

สะเหน่ ทาวน์เฮาส์ เชียงใหม่ – Sanae’ Townhouse Chiang Mai


รีวิวรูปเยอะ ราคาถูก Pantip ข้อเสนอดีๆ [CR] Pantip ค้นหา รีบจอง

แท็ก : รีวิวแจ่มๆ, สะเหน่ ทาวน์เฮาส์ เชียงใหม่ , [CR] Pantip , ค้นหารีวิว, Pantip, ส่วนลด , ราคาพิเศษ, รีวิว, , ดูรีวิวลูกค้า, รีวิว, Pantip, รีวิว, ราคาพิเศษ