ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต จัสท์ ชิว อินน์ (เชียงใหม่)Location ของ จัสท์ ชิว อินน์

คำติชมผู้ชม

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานดูแลบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดีงามๆ สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการดี สมราคากับเงินที่จ่าย

ข้อมูลที่พัก จัสท์ ชิว อินน์ (Just Chill Inn)

ระดับ : 2 ดาว

ความเห็นนักท่องเที่ยว : 32 Comments

ชื่อที่พักภาษาไทย : จัสท์ ชิว อินน์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Just Chill Innรายละเอียดของ จัสท์ ชิว อินน์ (Just Chill Inn)

ระดับ : 2 ดาว

ความคิดเห็นคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 32 รีวิว – 8.6/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : จัสท์ ชิว อินน์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Just Chill Inn

จัสท์ ชิว อินน์ สะดวกสบาย ห้องพักสะอาด ที่พักปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายสบายห้องสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายสบายพนักงานดูแลดี สะดวกสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวก ประทับใจในบริการเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานบริการดีพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของที่พักโรงแรมใหม่สะอาด สวยงามมากประทับใจในบริการมาก พนักงานต้อนรับต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกโรงแรมนี้ให้ครอบครัวที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดีพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีหรูหรา สะดวกสบายสบายโรงแรมสวย บรรยากาศดี สะอาด บริการดีมากๆพนักงานต้อนรับต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี โรงแรมสำรับครอบครัวห้องพักสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยที่พักดีห้องสะอาดสวยงามโรงแรมที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องสบาย อาหารอร่อยโรงแรม …จัสท์ ชิว อินน์

จัสท์ ชิว อินน์ (Just Chill Inn) – คำชมผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม

แท็ก : เปรียบเทียบราคา จัสท์ ชิว อินน์ CR Pantip , ส่วนลดสูงสุด 30% รีวิว Pantip , ค้นหา, ข้อเสนอดีๆ, , โปรโมชั่น, จอง, ค้นหา, จัดไปกับ, [CR] Pantip, ราคาพิเศษ, SALE, ส่วนลด

โรงแรมดี บรรยากาศดี ประทับใจในบริการเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ แนะนำต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานดูแลให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยครับผมคุณภาพของรีสอร์ทโรงแรมที่ดี โลเคชันสะดวกสะดวกสบาย พนักงานดูแลให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งที่เที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีงามกกกกการบริการดีมากๆมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบายสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด ที่พักยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกทำเล อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ…

ระดับดาว : 2 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก : 32 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : จัสท์ ชิว อินน์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Just Chill Inn