ลานนา เฮาส์ลานนา เฮาส์

ลานนา เฮาส์ (Lanna House) – ความคิดเห็นผู้เข้าพัก

Label : เช็คราคา ลานนา เฮาส์ Pantip , ค้นหาและจอง, ดูรูปเยอะๆกับ ลานนา เฮาส์ ราคาประหยัด , , [CR], ถูกกว่าถึง 30%‎, ที่พักลดสูงสูด, [CR] Pantip, , Pantip, , ที่นี่คือ, ส่วนลด

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยทำเลเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำครับ เป็นโรงแรมที่ดี คุ้มค่าราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาที่พักเล็กแต่ประทับใจในบริการบริการยอดเยี่ยมมากค่ะใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานดูแลบริการดีมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากทำเลดี บริการดีประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักเยี่ยมากพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีมากค่ะสะดวกสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมทำเลดี บริการดีงามๆ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขแนะนำที่พักแห่งนี้ถ้าต้องการที่พักดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม ประทับใจในบริการสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากLocationสะดวก ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม…

ระดับ : 3 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปพักมา : 1177 ความคิดเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : ลานนา เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Lanna Houseที่ตั้งของที่พักลานนา เฮาส์

ความเห็นคนไทย

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยโลเคชันเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำค่ะ เป็นโรงแรมที่ดี คุ้มค่าราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาที่พักเล็กแต่บริการดีมากๆบริการยอดเยี่ยมมากค่ะใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากlocationดี บริการดีมากๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักดีมากพนักงานต้อนรับเยี่ยมากค่ะสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักโลเคชันดี บริการดี ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขถ้าต้องการที่พักดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการดีงามๆสะดวกสบาย ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากlocationสะดวกสบาย บริการดีมีรอยยิ้มชื่อที่พัก : ลานนา เฮาส์Lanna House

มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่พนักงานดูแลดูแลดีมากใกล้แหล่งที่เที่ยว อยู่ใจกลางเมืองความหรูหราสะดวกสบายสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมืองทุกอย่างดีงามไปหมด ครับห้องพักสะดวกสบายสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการด้วยใจที่พักดี ประทับใจในบริการ ทำเลสะดวกสบาย.บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสะอาด สวย น่าพักห้องพักกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมากพนักงานต้อนรับให้การต้อนรับดีเงียบสงบ จนท.ประทับใจในบริการน่ารักและรวดเร็วทันใจห้องสะอาด ตกแต่งสวยงาม สมราคากับราคาประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนพนักงานดูแลดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดมากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากครับโรงแรมใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ดเพอร์เฟคทุกอย่างlocationดีห้องพักสะอาดเตียงใหญ่โรงแรมที่ประทับใจห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดสถานที่ท่องเที่ยวหลังจากไปพักมาที่พักตั้งอยู่ในโลเคชันที่ไปไหนมาไหนสะดวกสบายดีดีได้up grade ห้องด้วย

เนื้อหาที่พัก ลานนา เฮาส์ (Lanna House)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปมา : 1177 Comments ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 7.4/10 คะแนน