รีวิว ชนากานต์ แมนชั่น ลดกระหน่ำชนากานต์ แมนชั่น

ชนากานต์ แมนชั่น (Chanakan Mansion) – ความเห็นผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา

บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวก สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการยอดเยี่ยมมากๆพนักงานต้อนรับบริการดีงามๆ อาหารมีให้เลือกเยอะคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องสวย locationดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามที่พักดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวโรงแรมสวย สะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับผมห้องพักสวยและดูหรูดีสวยงามสมราคามากที่สุดที่พักบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องพักสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจบริการห้องที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจโรงแรมดี บริการยอดเยี่ยมมากๆlocationะดี เดินทางสะดวกคุ้มกับราคา เงียบสงบที่พักlocationดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว ที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวประทับใจในบริการเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งที่เที่ยวพนักงานต้อนรับบริการดี โรงแรมสะอาด…

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 35 ความเห็น

ชื่อภาษาไทย : ชนากานต์ แมนชั่น

ชื่อภาษาอังกฤษ : Chanakan Mansion

Label : ค้นหาและจอง ชนากานต์ แมนชั่น ลดกระหน่ำ , รีบจอง ชนากานต์ แมนชั่น , ราคาถูก ชนากานต์ แมนชั่น รีวิว Pantip , ดูรูปภาพ, ดูราคา, Pantip, ดูกันชัดๆ
ที่ตั้งของที่พักนี้

รายละเอียดที่พัก ชนากานต์ แมนชั่น

ระดับดาว : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 35 Reviews

ที่พักดืห้องพักกว้ๅงทำเลสะดวกสบายชอบที่พักนี้ค่ะเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสบายเยี่ยมาก สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับผมที่พักราคาสะดวกสบายใกล้ แหล่งที่เที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานบริการเยี่ยมากๆมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีครับแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงทำเลดีงาม ห้องขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีมากประทับใจในบริการมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการเยี่ยมากๆมาก ประทับใจ

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ชนากานต์ แมนชั่น

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Chanakan Mansionชนากานต์ แมนชั่น สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายที่พักสวยงาม พนักงานใส่ใจการบริการดีห้องได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดี พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีค่ะดีคะพนักงานน่ารักห้องพักสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากครับผมใกล้แหล่งที่เที่ยวพนักงานต้อนรับบริการดีงามๆมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานฝ่ายต้อนรับรักโรงแรมนี้จังLocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามที่พักบริการดีเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย บริการเยี่ยมากๆ หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาส

เนื้อหาที่พัก ชนากานต์ แมนชั่น (Chanakan Mansion)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความคิดเห็นคนไทย ที่ไปมา : 35 ความคิดเห็น – 7.1/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : ชนากานต์ แมนชั่น

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Chanakan Mansion