จองเลย! น้ำแร่แม่วาง ไพรินทร์ รีสอร์ท (Namrae Maewang Phairin Resort)มาดู Location ของที่พักนี้

คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา

ที่พักดืห้องพักกว้ๅงLocationสะดวกสบายชอบที่พักนี้ค่ะเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสบายเยี่ยมาก สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากค่ะที่พักราคาสะดวกใกล้ แหล่งท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานต้อนรับบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่พักแห่งนี้เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงlocationดีงาม ห้องขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีมากๆมากบริการดีมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักดีมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการเยี่ยมากๆมาก ประทับใจน้ำแร่แม่วาง ไพรินทร์ รีสอร์ท

ประทับใจในบริการ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงาม อาหารอร่อยโรงแรมสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการเยี่ยมากๆโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานดูแลเอาใจใส่เยี่ยมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานต้อนรับให้ประทับใจในบริการมากประทับใจในบริการ ทำเลดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก คุ้มกับเงินราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีLocationที่ดีประทับใจในบริการ ห้องพักสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวกสบาย สบายที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนต้อนรับดีมาก …

ระดับดาว : 4 ดาว

แท็ก : น้ำแร่แม่วาง ไพรินทร์ รีสอร์ท ราคาพิเศษ , เปรียบเทียบ น้ำแร่แม่วาง ไพรินทร์ รีสอร์ท โปรโมชั่น , ราคาพิเศษ , เทียบราคาก่อน, , โปรโมชั่น, รีวิวแจ่มๆ, , รีวิว Pantip, รีบจอง, , รูปภาพ & รีวิว, ราคาพิเศษ

น้ำแร่แม่วาง ไพรินทร์ รีสอร์ท ความสะดวกสบายของห้องพักห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานบริการดีมากๆวิวดี คุ้มกับราคาทำเลสะดวกสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และสมราคาโรนงแรมดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งโรงแรมสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมlocationสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี …

ข้อมูลของ น้ำแร่แม่วาง ไพรินทร์ รีสอร์ท (Namrae Maewang Phairin Resort)

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

ความเห็นผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 36 ความเห็น – 7.1/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : น้ำแร่แม่วาง ไพรินทร์ รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Namrae Maewang Phairin Resort