จอง ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ – เชียงใหม่ที่ตั้งของที่พักริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

เช็คอิน ช้ามากพนักงานบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และlocationดีงามการประทับใจในบริการประทับใจบริการดีงามๆมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดีงามๆ ทำเลใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการประทับใจในบริการมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีงามประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ช๊อปปิ้งมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานต้อนรับเยี่ยมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่า

ข้อมูลที่พัก ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ (Riverside Homestay)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 37 Reviews

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Riverside Homestayริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์

ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ ที่พักดืห้องกว้ๅงlocationสะดวกสบายชอบโรงแรมนี้ครับเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องสบายดีมาก สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากค่ะที่พักราคาสะดวกใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานดูแลประทับใจในบริการมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่พักแห่งนี้เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายของสถานที่ตั้งดีครับผมแพงไปหน่อยไม่มีอาหารโรงแรมแห่งเตียงทำเลดีงาม ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากบริการดีมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักดีงาม บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีมากๆมาก ประทับใจ …

ป้ายชื่อ : ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ , เปรียบเทียบราคา, รูปภาพ & รีวิว, , ส่วนลดสูงสุด 30%, , ประหยัดกว่า, ส่วนลด , , ที่พักง่ายๆ, จองง่ายๆ, ค้นหาและจอง, [CR], [CR] Pantip, , ประหยัดกว่า, ดูกันชัดๆ, ราคาที่ดีที่สุด, รีวิว, Pantip รีวิว, ราคาพิเศษ, รีวิว, , ถูกกว่าถึง 30%‎, ลดกระหน่ำ, ลดกระหน่ำ, ลดกระหน่ำริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานดูแลประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ครับ สำหรับที่พักแห่งนี้สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากพนักงานดูแลเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีทำเลสะดวกสบายคุณภาพที่พักดีใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่บริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี

รายละเอียดของ ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์ (Riverside Homestay)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำติชมผู้ชม : 37 ความคิดเห็น – 8.5/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ริเวอร์ไซด์ โฮมสเตย์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Riverside Homestay