รีบจอง สกุลชัย เพลส (เชียงใหม่)สกุลชัย เพลส ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยโลเคชันเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำมากๆค่ะ เป็นที่พักที่ดี คุ้มค่าราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าที่พักเล็กแต่ประทับใจในบริการบริการยอดเยี่ยมมากค่ะใกล้แหล่งที่เที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากLocationดี บริการดีประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักดีมากพนักงานต้อนรับต้อนรับเยี่ยมากครับผมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักโลเคชันดี บริการดี ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม ประทับใจในบริการสะดวกสบาย ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากLocationสะดวก บริการเยี่ยมากๆมีรอยยิ้ม

ข้อมูลของ สกุลชัย เพลส (Sakulchai Place Hotel)

ระดับ : 3 ดาว

ความคิดเห็นคนไทย : 1210 รีวิว – 7.8/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : สกุลชัย เพลส

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Sakulchai Place Hotelสกุลชัย เพลส

Label : สกุลชัย เพลส , รีบจอง, ราคาที่ดีที่สุด, , Review, ส่วนลด , Pantip, เช็คห้องว่าง, ดีลพิเศษ, , รีวิวแจ่มๆ, , , , โปรโมชั่น, ส่วนลด , ส่วนลด , , รีวิวแจ่มๆ, โปรโมชั่น, , , ลดกระหน่ำ

สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องพักสวย เตียงใหญ่ บริการดีมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมที่คุ้มค่าและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆโรงแรมปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบาย ได้พักผ่อนจริงๆโรงแรมดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีน่ารักและรวดเร็วว่องไวความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับ โรงแรมสวยดีที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนคุ้มค่าราคาที่จ่ายไปประทับใจในบริการมากกก โรงแรมสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกประทับใจในบริการ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างโรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว…

คำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม : 7.8/10 คะแนน

ระดับดาว : 3 ดาวความเห็นผู้คน

คำค้นหายอดนิยม : เทียบราคาก่อน ส่วนลด , ประหยัดกว่า, รีวิวใน Pantip ลดกระหน่ำ , Pantip รีวิว สกุลชัย เพลส ลดกระหน่ำ , (ภาคต่อ) ประหยัดกว่า, สกุลชัย เพลส , รีวิวเด็ดๆ, สกุลชัย เพลส , ข้อเสนอดีๆ สกุลชัย เพลส ราคาพิเศษ

ที่ตั้งของที่พักสกุลชัย เพลส