ถูกกว่าถึง 30%‎ เดอ เวียงกุมกาม – เชียงใหม่ [CR] Pantipเดอ เวียงกุมกาม เป็นโรงแรมที่สวยและบริการดีครับทำเลสะดวกและมีการบริการที่ดีมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักที่พักตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองบริการดี คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวประทับใจในบริการ โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวกสบาย สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางlocationดีใกล้ แหล่งท่องเที่ยวทำเลดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการดีบรรยากาศดี ห้องสวยมาก

รายละเอียดของ เดอ เวียงกุมกาม (De Wiangkumkam Hotel)

ระดับ : 3 ดาว

ความเห็นลูกค้า : 39 ความคิดเห็น – 8/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : เดอ เวียงกุมกาม

ชื่อภาษาอังกฤษ : De Wiangkumkam Hotelเดอ เวียงกุมกาม (De Wiangkumkam Hotel) – คำชมคนไทย

ที่พักดี บรรยากาศดี บริการดีเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ Recommenedต่ออบอุ่น สะดวกสบาย สบายพนักงานให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยค่ะคุณภาพของรีสอร์ทที่พักที่ดี locationสะดวกสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งที่เที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมเยี่ยมากกกกกการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสถานโรงแรมผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด ที่พักยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกทำเล อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

มาดู Location ของที่พักนี้ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ครับ คุ้มเกินราคาค่ะคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักโลเคชันดี บริการดี ห้องพักราคาเหมาะสมสะอาด สะดวก เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมโรงแรมบริการ ห้องสวย สะอาด Locationดีคุ้มกับเงินกับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องใหม่สะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้องพัก สะอาด สวยโรงแรม สวย สะอาด บริการดีที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดแหล่งที่เที่ยว และใกล้แหล่งที่เที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยโรงแรมที่ดี สมราคาราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้อง ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง…

เดอ เวียงกุมกาม – De Wiangkumkam Hotel


ที่พักง่ายๆ SALE ค้นหา รีวิว Pantip เปรียบเทียบราคา [CR] Pantip จอง โปรโมชั่น

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : เดอ เวียงกุมกาม , Pantip รีวิว , ดีลพิเศษ เดอ เวียงกุมกาม ราคาพิเศษ , รีบจอง, รีวิวแจ่มๆ, ค้นหารีวิว, รีวิวเด็ดๆ, ราคาพิเศษ, รีวิว Pantip, ที่นี่คือ, รีวิว, ราคาประหยัด, ที่พักลดสูงสูด, ที่พักง่ายๆ