รีวิวสั้นๆ แสงสิริน เฮาส์ (Sang Serene House)แสงสิริน เฮาส์ (Sang Serene House) – ความคิดเห็นผู้คน

เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามLocationสะดวก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลเยี่ยมากการประทับใจในบริการประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้ประทับใจในบริการ โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆบริการดีงามๆมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่Locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ของกินมากมายมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่พักแห่งนี้ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดีงามและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าRecommened

ที่ตั้งของที่พักแสงสิริน เฮาส์รายละเอียดของ แสงสิริน เฮาส์ (Sang Serene House)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม : 39 ความเห็น – 7.6/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : แสงสิริน เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Sang Serene House

แสงสิริน เฮาส์ ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยทำเลเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวRecommenedครับผม เป็นที่พักที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าโรงแรมเล็กแต่บริการเยี่ยมากๆบริการดีงามมากมากครับใกล้แหล่งที่เที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานดูแลประทับใจในบริการมากครับผมมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารเยี่ยมากlocationดี บริการดีประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องดีงามพนักงานดูแลต้อนรับเยี่ยมากครับผมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมLocationดี บริการดี ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขRecommenedถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการดีสะดวก ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากLocationสะดวกสบาย บริการดีมีรอยยิ้ม อ่านเพิ่มเติม…แสงสิริน เฮาส์

บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวก สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการยอดเยี่ยมมากๆพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสมราคามากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องสวย locationดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามโรงแรมดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวโรงแรมสวย สะอาด พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะห้องสวยและดูหรูดีสวยงามสมราคามากที่สุดที่พักบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องสวยพนักงานใส่ใจบริการห้องที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจโรงแรมดี บริการดีงามlocationะดี เดินทางสะดวกสบายคุ้มกับราคา เงียบสงบที่พักโลเคชันดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว โรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยวบริการดีงามๆเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งท่องเที่ยวพนักงานประทับใจในบริการ ที่พักสะอาด…

Label : รีวิว , ลดราคาพิเศษ, ราคาพิเศษ, ข้อเสนอดีๆ, , SALE, ลดกระหน่ำ, ที่พักง่ายๆ, (ภาคต่อ), เช็คห้องว่าง, ส่วนลดสูงสุด 30%, จองราคาดี, ที่พักง่ายๆ, รีบจอง, CR Pantip, , รีวิว Pantip, ราคาถูก, อ่านรีวิว, , Pantip, ข้อเสนอดีๆ, ลดราคาพิเศษ, Pantip, เทียบราคาก่อน, ดีลพิเศษ, ส่วนลด