ข้อเสนอดีๆ โรงแรมแกรนด์ื ลานนา (เชียงใหม่)
ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

รายละเอียดที่พัก โรงแรมแกรนด์ื ลานนา (Grand Lanna Hotel)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 39 ความคิดเห็น

ดีบริการดีให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มค่ามาก ๆ พนักงานทุกคนเยี่ยมบริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด บริการเยี่ยมากๆ บรรยากาศlocationค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีงามห้องที่พักสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดูแลดี ห้องพักดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การบริการดีงามๆ รวดเร็วทันใจที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีโรงแรมที่ดี สะดวกสบายในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีมากโรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวางห้องและทำเลโรงแรมสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวกสบาย ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องเยี่ยมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมแกรนด์ื ลานนา

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Grand Lanna Hotelโรงแรมแกรนด์ื ลานนา

โรงแรมแกรนด์ื ลานนา (Grand Lanna Hotel) – คำชมคนไทย ที่ไปเข้าพักมา

ที่พักดี บรรยากาศดี บริการดีงามๆเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ Recommenedต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานดูแลให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยครับผมคุณภาพของรีสอร์ทโรงแรมที่ดี locationสะดวกสบายสะดวกสบายสบาย พนักงานต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีมากกกกกการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานดูแลบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งที่เที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกlocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ…

ระดับดาว : 3 ดาว

คำชมผู้ชม ที่ไปมา : 39 Comments

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมแกรนด์ื ลานนา

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Grand Lanna Hotel

คำยอดนิยม : อ่าน, , โรงแรมแกรนด์ื ลานนา , ลดราคาพิเศษ, ดูรีวิวลูกค้า, , ส่วนลดโรงแรมแกรนด์ื ลานนา แกรนด์แปซิฟิกLocationดีห้องสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการยอดเยี่ยมมากๆประทับใจมาก…ที่พักใกล้ แหล่งท่องเที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย ใหม่ บริการเยี่ยมากๆโรงแรมที่หรูหรา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสำหรับชอปปิ้งบริการเยี่ยมากๆเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องพักสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานโรงแรมสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบที่พักสวยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบบริการดีมากๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย

เนื้อหาของ โรงแรมแกรนด์ื ลานนา (Grand Lanna Hotel)

ระดับ : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม : 39 ความคิดเห็น – 8.1/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมแกรนด์ื ลานนา

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Grand Lanna Hotel