ประหยัดกว่า เค-เฮาส์ (เชียงใหม่) CR Pantipข้อมูลที่พัก เค-เฮาส์ (K-House)

ความหรูหรา : 1 ดาว

ความเห็นผู้ชม : 40 ความคิดเห็น – 6.7/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : เค-เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : K-House

เค-เฮาส์ ที่พักโรงแรมผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีlocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานต้อนรับบริการดีมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวโรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบสะอาด พรักงานบริการดีมากๆ1บริการดี 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักเยี่ยมมากครับผม สะดวก สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกดีงามโรแมนติคสุดๆ สะอาดโรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องพักหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกสบายเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มค่าบริกรดี ห้องพักสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบายสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มค่าราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมที่พักสะอาดLocationใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารดีงามความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมที่พักอยู่ในใจกลางเมือง อ่านเพิ่มเติม…เค-เฮาส์

เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และโลเคชันเยี่ยมากการประทับใจในบริการประทับใจบริการดีงามๆมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานดูแลประทับใจในบริการบริการดีมากๆมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีงามประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ของกินมากมายมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดูแลดีมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่า…

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : เค-เฮาส์ , ส่วนลด , , ราคาประหยัด, ราคาพิเศษ, ดูกันชัดๆ, ราคาที่ดีที่สุด, รีวิว Pantip, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, ส่วนลดสูงสุด 30%, โปรโมชั่น, [CR] Pantip, จัดไปกับ, รีวิวรูปเยอะ, ดูราคา, ส่วนลด , , , , Pantip, ลดกระหน่ำ, , , ค้นหา, [CR] Pantip, โปรฯถูกสุด, เปรียบเทียบเค-เฮาส์ (K-House) – คำติชมคนไทย ที่ไปเข้าพักมา

เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวกสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และLocationเยี่ยมากการประทับใจในบริการประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้ประทับใจในบริการ ทำเลใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานดูแลบริการดีมากๆประทับใจในบริการมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีงามประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ของกินมากมายมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานต้อนรับดีมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าRecommened

ที่ตั้งของที่พักเค-เฮาส์