ค้นหา ภูเวียง เกสท์เฮาส์ (Phu Wiang Guesthouse)ชื่อโรงแรม : ภูเวียง เกสท์เฮาส์Phu Wiang Guesthouse

เช็คอิน ช้ามากพนักงานบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และโลเคชันดีมากการประทับใจในบริการประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการเยี่ยมากๆ locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆประทับใจในบริการมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้shoppingมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานต้อนรับเยี่ยมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าRecommened

รายละเอียดของ ภูเวียง เกสท์เฮาส์ (Phu Wiang Guesthouse)

ประเภทโรงแรม : 1 ดาว

ความเห็นผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 40 Comments ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.5/10 คะแนนภูเวียง เกสท์เฮาส์

ภูเวียง เกสท์เฮาส์ สะดวกสบายสบาย ห้องสะอาด ที่พักปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายสบายห้องพักสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายสบายพนักงานต้อนรับดูแลดี สะดวกสบายสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวก ประทับใจในบริการเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานดูแลบริการดีพนักงานเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของที่พักโรงแรมใหม่สะอาด สวยงามมากบริการดีมาก พนักงานต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกที่พักนี้ให้ครอบครัวโรงแรมตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีพนักงานบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีหรูหรา สะดวกสบายโรงแรมสวย บรรยากาศดี สะอาด บริการเยี่ยมากๆพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี โรงแรมสำรับครอบครัวห้องสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยโรงแรมดีห้องสะอาดสวยงามโรงแรมที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องสบาย อาหารอร่อยที่พัก …

ระดับดาว : 1 ดาว

Label : รีวิวใน Pantip รีวิว Pantip , เปรียบเทียบราคา, รีวิวรูปเยอะ SALE , ค้นหาและจอง, ราคาพิเศษ, SALE, โปรโมชั่น, Pantip รีวิว, , ถูกกว่าถึง 30%‎, CR Pantip, จองง่ายๆ, รีวิวสวยๆภูเวียง เกสท์เฮาส์ (Phu Wiang Guesthouse) – คำชมคนไทย ที่ไปพักมา

ความสะดวกสบายสบายของห้องพักห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีวิวดี คุ้มกับราคาทำเลสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และสมราคาโรนงแรมดี พนักงานบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องพักและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นโรงแรมที่น่าพักพนักงานไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมโลเคชันสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??