ข้อเสนอดีๆ เดอะ บลูม โฮสเทล (เชียงใหม่) ราคาประหยัดเดอะ บลูม โฮสเทล

เดอะ บลูม โฮสเทล ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับที่นี่สะอาด สมราคากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการเยี่ยมากๆมากพนักงานดูแลดีมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีLocationสะดวกสบายคุณภาพที่พักดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดแหล่งที่เที่ยว ห้องพักใหญ่ประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานดูแลบริการดี…

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำค้นหา : เดอะ บลูม โฮสเทล , รีวิวรูปเยอะ เดอะ บลูม โฮสเทล โปรโมชั่น , เดอะ บลูม โฮสเทล , ราคาถูก, , ลูกค้ารีวิว, รีวิวใน Pantip, รีวิว Pantip, จองราคาดี, CR Pantip, Pantip รีวิว, , อ่านรีวิวความคิดเห็นผู้เข้าพัก

คีย์เวิร์ด : เดอะ บลูม โฮสเทล , รีวิว เดอะ บลูม โฮสเทล , ประหยัดกว่า ราคาพิเศษ , เดอะ บลูม โฮสเทล , รีวิว เดอะ บลูม โฮสเทล รีวิว, รูปภาพ & รีวิว เดอะ บลูม โฮสเทล CR Pantip , เดอะ บลูม โฮสเทล , อ่านรีวิว, ดีลพิเศษ

Google Maps ของที่พักนี้เนื้อหาของ เดอะ บลูม โฮสเทล (The Bloom Hostel)

ระดับดาว : 2 ดาว

คำชมนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 41 รีวิว – 8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : เดอะ บลูม โฮสเทล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : The Bloom Hostel

เดอะ บลูม โฮสเทล คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด โรงแรมใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายโรงแรมใหญ่ บริการเยี่ยมากๆบรรยากาศโดยรวมดีมากครับผม ห้องสะอาด กว้างห้องพักดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานต้อนรับlocationดี เตียงดี ห้องพักกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสมราคาราคา บริการดี สะดวกสบายสบายโรงแรมที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางทำเลดี บริการเยื่ยมที่พักวิวสวย บรรยากาศดีห้องพักสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ สถานที่สะดวกสบาย อ่านเพิ่มเติม…