ลา เมซง แวรท์ ราคาประหยัดลา เมซง แวรท์

เช็คอิน ช้ามากพนักงานบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวกสบาย ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานดูแลน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และlocationเยี่ยมากการบริการดีประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดีมากๆ โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆประทับใจในบริการมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานเยี่ยมากและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าแนะนำ…

ระดับ : 0 ดาว

Tag : ดูรูปเยอะๆกับ ราคาพิเศษ , ดูรูปภาพ ส่วนลด , , ราคาประหยัด, ส่วนลด , SALE, , ข้อเสนอดีๆ, , รีวิว Pantip, รีวิว, ราคาที่ดีที่สุด, SALEลา เมซง แวรท์ บริการดี สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง ประทับใจในบริการโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานต้อนรับให้บริการดีมากประทับใจในบริการ Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่มีโลเคชันที่ดีประทับใจในบริการ ห้องพักสะอาดคุ้มกับเงิน น่าพัก สะดวกสบาย สบายที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานทุกคนต้อนรับดีมาก

รายละเอียดของ ลา เมซง แวรท์ (La Maison Verte)

ระดับ : 0 ดาว

คำชมลูกค้า ที่ไปมา : 42 ความเห็น – 8.5/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : ลา เมซง แวรท์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : La Maison Verteโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ความเห็นผู้ชม

แกรนด์แปซิฟิกโลเคชันดีห้องพักสะอาด ห้องพักกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีเยี่ยมประทับใจมาก…ที่พักใกล้ แหล่งท่องเที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ บริการดีที่พักที่หรูหรา ประทับใจในบริการ สะดวกสำหรับชอปปิ้งบริการดีเทียบเท่าโรงแรมระดับ 4 ดาวห้องพักสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องสบาย ใจกลางเมืองโรงแรมเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานที่พักสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบโรงแรมสวยมาก พนักงานบริการดีมากๆดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบบริการดี ห้องสะอาด สถานที่สวย

ข้อมูลที่พัก ลา เมซง แวรท์ (La Maison Verte)

ระดับ : 0 ดาว

คำติชมลูกค้า : 42 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ลา เมซง แวรท์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : La Maison Verte