Reviews ธรรมดาเฮาส์

ธรรมดาเฮาส์ ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานบริการดีงามๆ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ครับ สำหรับที่พักแห่งนี้สะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการเยี่ยมากๆมากพนักงานเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีLocationสะดวกสบายคุณภาพที่พักดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องใหญ่บริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานดูแลบริการดีมากๆที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการ …

ข้อมูลของ ธรรมดาเฮาส์ (Tamada House)

ระดับดาว : 2 ดาว

รีวิวนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 42 รีวิว – 8.6/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ธรรมดาเฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Tamada Houseโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

รีวิวผู้ชม ที่ไปพักมา

บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวกสบาย สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการดีงามพนักงานดูแลประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องพักสวย ทำเลดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามที่พักดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวที่พักสวย สะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับผมห้องสวยและดูหรูดีสวยงามสมราคามากที่สุดที่พักบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องพักสวยพนักงานใส่ใจบริการห้องที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจโรงแรมดี บริการดีเยี่ยมทำเละดี เดินทางสะดวกสบายคุ้มกับราคา เงียบสงบที่พักLocationดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว โรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยวบริการเยี่ยมากๆเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งที่เที่ยวพนักงานบริการดี ที่พักสะอาดธรรมดาเฮาส์

ธรรมดาเฮาส์ (Tamada House) – รีวิวคนไทย

คำยอดนิยม : จองเลย! , ธรรมดาเฮาส์ , โปรฯถูกสุด ธรรมดาเฮาส์ [CR] Pantip , รีวิว, คลิกเลย, , , ค้นหาและจอง, รีวิวใน Pantip, ที่พักง่ายๆ, ค้นหารีวิว, , ดูรีวิวลูกค้า

ประทับใจในบริการ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีเยี่ยม อาหารอร่อยโรงแรมสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง ประทับใจในบริการที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการดีงามๆมากประทับใจในบริการ โลเคชันดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก คุ้มค่าราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งที่เที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีlocationที่ดีบริการดี ห้องสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวกสบาย สบายที่พักถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานทุกคนต้อนรับดีมาก …

ระดับดาว : 2 ดาว

คำชมนักท่องเที่ยว : 42 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : ธรรมดาเฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Tamada House