ดูรีวิวลูกค้า จอมกิตติ บูทิก โฮเต็ลจอมกิตติ บูทิก โฮเต็ล อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดีมากๆ บรรยากาศดี คุ้มกับเงินสะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดีงามๆ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นที่พักสวย เหมาะสำหรับคู่แฟนโรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานต้อนรับ บริการดีมากโลเคชันเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีมากโลเคชันดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในโรงแรมสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ

เนื้อหาของ จอมกิตติ บูทิก โฮเต็ล (Jomkitti Boutique Hotel)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 44 Reviews – 9.2/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : จอมกิตติ บูทิก โฮเต็ล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Jomkitti Boutique Hotel
ที่ตั้งของที่พักนี้

รายละเอียดของ จอมกิตติ บูทิก โฮเต็ล (เชียงใหม่)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 44 Comments

สะดวกสบาย ห้องสะอาด ที่พักปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายห้องสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายสบายพนักงานดูแลดูแลดี สะดวกสบายสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวก บริการเยี่ยมากๆเดินทางสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด พนักงานดูแลบริการดีมากๆพนักงานต้อนรับเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของโรงแรมโรงแรมใหม่สะอาด สวยงามมากบริการเยี่ยมากๆมาก พนักงานดูแลต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกที่พักนี้ให้ครอบครัวที่พักตั้งอยู่ในLocationที่ดีพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีหรูหรา สะดวกสบายสบายโรงแรมสวย บรรยากาศดี สะอาด บริการดีงามๆพนักงานต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี ที่พักสำรับครอบครัวห้องพักสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยโรงแรมดีห้องพักสะอาดสวยงามโรงแรมที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องพักสบาย อาหารอร่อยโรงแรม

ชื่อภาษาไทย : จอมกิตติ บูทิก โฮเต็ล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Jomkitti Boutique Hotelอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดีมากๆ บรรยากาศดี คุ้มค่าสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการเยี่ยมากๆ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นที่พักสวย เหมาะสำหรับคู่แฟนโรงแรมสวย เดินทางสะดวก บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวกสบาย เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานต้อนรับ บริการเยี่ยมากๆมากlocationเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้เยี่ยมากทำเลดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในที่พักสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ…

จอมกิตติ บูทิก โฮเต็ล – Jomkitti Boutique Hotel


เปรียบเทียบ รีวิวแจ่มๆ ค้นหาและจอง อ่านรีวิว SALE

คำค้นหายอดนิยม : [CR] รีวิว CR Pantip , , , , รีวิว Pantip, ค้นหา, , , จองเลย!, , Pantip, รูปภาพ & รีวิว, ,