ข้อเสนอดีๆ สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงใหม่ (เชียงใหม่) Pantip
โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

เนื้อหาของ สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงใหม่

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำติชมลูกค้า ที่ไปมา : 44 Comments

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับดีLocationที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว สะอาดสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการดี คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Suneta Hostel Chiang Maiสุเนต์ตา โฮสเทล เชียงใหม่

สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงใหม่ สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานใส่ใจการประทับใจในบริการห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าประทับใจในบริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสที่พักใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับดีคะพนักงานดูแลน่ารักห้องพักสวย ติดแหล่งที่เที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีมากค่ะใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพนักงานต้อนรับบริการดีมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานรักโรงแรมนี้จังLocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมโรงแรมที่วิวสวยงามโรงแรมบริการดีเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย บริการดี หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาส …

คำค้นหา : ที่พักง่ายๆ, SALE, , Reviews, , โปรฯถูกสุด, SALE, อ่านรีวิว, ดูกันชัดๆ, , รีบจอง, , ราคาพิเศษ, โปรโมชั่น, รีวิว, , SALE, ข้อเสนอดีๆ, ค้นหารีวิว, รีวิว, ส่วนลด , , รีวิวใน Pantip, ดูกันชัดๆ, รีวิว, รีวิว Pantip, ดูรูปภาพชื่อโรงแรม : สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงใหม่Suneta Hostel Chiang Mai

ดีบริการเยี่ยมากๆให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มกับเงินมาก ๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนเยี่ยมบริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด บริการดี บรรยากาศlocationค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานต้อนรับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีมากห้องโรงแรมสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดูแลดี ห้องพักดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การบริการดีมากๆ รวดเร็วว่องไวโรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีโรงแรมที่ดี สะดวกในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีมากโรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวางห้องพักและlocationที่พักสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องดีมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

รายละเอียดที่พัก สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงใหม่ (Suneta Hostel Chiang Mai)

ระดับดาว : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 44 Reviews ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 9.1/10 คะแนน