โปรฯถูกสุด โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ ราคาประหยัดโรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ แกรนด์แปซิฟิกlocationดีห้องสะอาด ห้องพักกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการยอดเยี่ยมประทับใจมาก…ที่พักใกล้ แหล่งที่เที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ บริการดีงามๆโรงแรมที่หรูหรา ประทับใจในบริการ สะดวกสำหรับชอปปิ้งประทับใจในบริการเทียบเท่าโรงแรมระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานโรงแรมสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบโรงแรมสวยมาก พนักงานต้อนรับบริการดีดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบประทับใจในบริการ ห้องสะอาด สถานที่สวย

เนื้อหาของ โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ (Shangri-La Hotel; Chiang Mai)

ความหรูหรา : 5 ดาว

รีวิวผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 1230 รีวิว – 8.8/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : Shangri-La Hotel; Chiang Maiโรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่

โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ (Shangri-La Hotel; Chiang Mai) – ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

คำยอดนิยม : รูปภาพ & รีวิว โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ , ลดราคา ส่วนลด , รีวิวสวยๆ, , ที่พักง่ายๆ, , รีวิวจ๊าบๆ, ดูรูปเยอะๆกับ, รีวิว, SALE, [CR], ค้นหา, [CR] Pantip

บริการดี สะอาด เอาใจใส่การบริการดีเยี่ยม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการเยี่ยมากๆที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการดีมากบริการดีงามๆ Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก คุ้มค่าราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีlocationที่ดีบริการดี ห้องพักสะอาดคุ้มค่า น่าพัก สะดวกสบาย สบายที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานต้อนรับทุกคนต้อนรับดีงาม …

ระดับดาว : 5 ดาว

ความเห็นผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 1230 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Shangri-La Hotel; Chiang Maiที่ตั้งของที่พักโรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก

สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการเยี่ยมากๆมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องพักสวย เตียงใหญ่ ประทับใจในบริการมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมที่คุ้มกับเงินและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆที่พักปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบายสบาย ได้พักผ่อนจริงๆที่พักดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีมากๆน่ารักและรวดเร็วทันใจความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับผม โรงแรมสวยดีที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนคุ้มค่าราคาที่จ่ายไปประทับใจในบริการมากกก ที่พักสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายบริการดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างที่พักที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว

เนื้อหาที่พัก โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ (Shangri-La Hotel; Chiang Mai)

ความหรูหรา : 5 ดาว

ความคิดเห็นคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 1230 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Shangri-La Hotel; Chiang Mai