อ่านรีวิว โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต – เชียงใหม่ CR Pantipโลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : รีวิวสวยๆ , ราคาประหยัด, Pantip, , ค้นหารีวิว, ราคาพิเศษ, , [CR] รีวิว, เช็คห้องว่าง, SALE, ดูรูปภาพ, , ราคาพิเศษ, รีวิวจ๊าบๆ, โปรโมชั่น, ดูรูปภาพ, เปรียบเทียบ, Reviews, [CR] Pantip, CR Pantip, รีวิว, ,

โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต ความสะดวกสบายของห้องพักห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการวิวดี คุ้มกับราคาโลเคชันสะดวกสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มกับเงินโรนงแรมดี พนักงานดูแลบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งโรงแรมสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องพักและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักlocationสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบายสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…

ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปมา : 9.1/10 คะแนน

ระดับ : 4 ดาวLocation ของ โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก

ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ครับผม คุ้มเกินราคาครับผมคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักโลเคชันดี บริการเยี่ยมากๆ ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด Locationดีคุ้มค่ากับเวลาที่รอลุ้น โรงแรมสวยมากๆห้องใหม่สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับโรงแรมดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด บริการเยี่ยมากๆโรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนที่พักติดแหล่งที่เที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยโรงแรมที่ดี คุ้มค่าราคา ห้องสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้อง ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

ข้อมูลที่พัก โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต (Locals Prio ChiangMai Central Airport Plaza)

ระดับดาว : 4 ดาว

ความเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 45 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Locals Prio ChiangMai Central Airport Plazaโลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมที่สวยและบริการดีมากๆครับLocationสะดวกสบายและมีการบริการที่ดีมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักที่พักตบแต่งสวยงามสะดวกสบายสบายใจกลางเมืองบริการดีงามๆ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวบริการเยี่ยมากๆ ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสบายสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวก สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางLocationดีใกล้ แหล่งท่องเที่ยวโลเคชันดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการดีบรรยากาศดี ห้องพักสวยมาก

รายละเอียดของ โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต (Locals Prio ChiangMai Central Airport Plaza)

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก : 45 ความคิดเห็น – 9.1/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โลคัล พริโอ เรสซิเดนซ์ เชียงใหม่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Locals Prio ChiangMai Central Airport Plaza