จองราคาดี ไทยแลนด์ว้าว เกสต์เฮาส์ (Thailandwow Guest House)สะอาดบรรยากาศดีทริปครอบครัว. คุ้มกับเงินคุ้มราคาประทับใจพนักงานที่พักใหญ่ใกล้ แหล่งท่องเที่ยวlocationดี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้งบริการเลิศ ห้องสะอาดกว้างขวางlocationที่ตั้งดีมากอาหารดี บรรยากาศ เยี่ยมโลเคชันที่ตั้ง สะดวกสบายสบาย ราคาสมเหตุสมผลบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพักแจ้งปัญหาการเข้าพักสะอาด บริการที่ประทับใจบริการอย่างประทับใจพักผ่อนวันสบาย บรรยากาศส่วนตัวสบาย สะดวกสบาย สะอาดห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ประทับใจในบริการโรงแรมสวย ครบวงจร สะดวกสบาย เตียงสวยห้องกว้าง นอนสบายสถานที่ตั้งถูกใจ สิ่งอำนวยความสะดวกครบโลเคชันดีห้องพักสะอาด ห้องพักกว้างขวางที่พักใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถบริการดีงามๆ ห้องสะอาก บรรยากาศดีสวย สะดวกสบาย สะอาด สบายห้องพักสะดวกสบายสบาย พนักงานยิ้มแย้มบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับดีงาม…

ไทยแลนด์ว้าว เกสต์เฮาส์ – Thailandwow Guest House


รีวิวล่าสุด ลดกระหน่ำ ราคาที่ดีที่สุด รีวิว Pantip อ่านรีวิว ราคาพิเศษ รีวิว [CR] Pantip

ป้ายชื่อ : ที่พักลดสูงสูด ไทยแลนด์ว้าว เกสต์เฮาส์ ราคาพิเศษ , ไทยแลนด์ว้าว เกสต์เฮาส์ , ไทยแลนด์ว้าว เกสต์เฮาส์ , ค้นหารีวิว, , ลูกค้ารีวิว, รีวิวล่าสุด, ดูรูปภาพ, [CR] Pantip, , โปรโมชั่น, , , รีวิวGoogle Maps ของที่พักนี้

คำชมคนไทย ที่ไปเยี่ยมชม

เช็คอิน ช้ามากพนักงานบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวกสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลเยี่ยมากการบริการดีประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดีมากๆ โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆประทับใจในบริการมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ของกินมากมายมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับดีมากและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่า

รายละเอียดที่พัก ไทยแลนด์ว้าว เกสต์เฮาส์ (Thailandwow Guest House)

ระดับดาว : 1.5 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม : 46 Reviews

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ไทยแลนด์ว้าว เกสต์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Thailandwow Guest Houseไทยแลนด์ว้าว เกสต์เฮาส์ ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยโลเคชันเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำค่ะ เป็นโรงแรมที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาโรงแรมเล็กแต่บริการดีงามๆบริการดีเยี่ยมมากค่ะใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานประทับใจในบริการมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารเยี่ยมากโลเคชันดี บริการดีมากๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานต้อนรับต้อนรับดีมากครับสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักlocationดี บริการดี ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขRecommenedถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการเยี่ยมากๆสะดวก ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากโลเคชันสะดวก บริการเยี่ยมากๆมีรอยยิ้ม

รายละเอียดของ ไทยแลนด์ว้าว เกสต์เฮาส์ (Thailandwow Guest House)

ระดับ : 1.5 ดาว

คำชมลูกค้า : 46 ความคิดเห็น – 8.1/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ไทยแลนด์ว้าว เกสต์เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Thailandwow Guest House