ข้อเสนอดีๆ วี-ทวิน ดอนจั่น อพาร์ตเมนต์ ส่วนลดGoogle Maps ของที่พักนี้

ข้อคิดเห็นผู้ชม

โรงแรมที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ครับ สำหรับสะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีงามๆมากพนักงานต้อนรับดีมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีlocationสะดวกคุณภาพที่พักดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดแหล่งที่เที่ยว ห้องพักใหญ่บริการดีงามๆมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ

ข้อมูลที่พัก วี-ทวิน ดอนจั่น อพาร์ตเมนต์ (V-Twin Donjan Apartment)

ระดับดาว : 3 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 47 Reviews

ชื่อภาษาไทย : วี-ทวิน ดอนจั่น อพาร์ตเมนต์

ชื่อภาษาอังกฤษ : V-Twin Donjan Apartmentวี-ทวิน ดอนจั่น อพาร์ตเมนต์

ป้ายชื่อ : , ราคาพิเศษ, , , รีวิว Pantip, ลดราคาพิเศษ, อ่านรีวิว, [CR] Pantip, , SALE, ราคาประหยัด, เช็คห้องว่าง, ราคาพิเศษ, รูปภาพ & รีวิว, ราคาประหยัด, [CR], , ราคาพิเศษ, , รีวิว, Pantip, โปรโมชั่น, จองเลย!

วี-ทวิน ดอนจั่น อพาร์ตเมนต์ ที่พักดี บรรยากาศดี บริการดีเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ ต่ออบอุ่น สะดวกสบาย สบายพนักงานต้อนรับให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยครับคุณภาพของรีสอร์ทโรงแรมที่ดี Locationสะดวกสบายสะดวกสบายสบาย พนักงานดูแลให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีมากกกกกการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานบริการสุภาพสถานโรงแรมผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด ที่พักยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกโลเคชัน อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ…

รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 7.8/10 คะแนน

ระดับ : 3 ดาววี-ทวิน ดอนจั่น อพาร์ตเมนต์ ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักสวย สะอาด เดินทางสะดวกLocationเดินทางสะดวกสบายรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม ประทับใจในบริการเป็นที่พักที่ต้อนรับเยี่ยมากๆโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องพักสะอาด สะดวก สบายบริการดี locationดี อาหารอร่อยสะดวก สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานดูแลบรรยากาศภายในโรงแรมดีทำแลสะดวกอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันโรงแรมดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับดี ห้องสวยที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานดูแลเป็นมิตร บริการดีงามๆและรวดเร็วบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดี

รายละเอียดของ วี-ทวิน ดอนจั่น อพาร์ตเมนต์ (V-Twin Donjan Apartment)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำชมลูกค้า : 47 Reviews – 7.8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : วี-ทวิน ดอนจั่น อพาร์ตเมนต์

ชื่อภาษาอังกฤษ : V-Twin Donjan Apartment