เจพี ล้านนา บูทิก ราคาพิเศษLocation ของ เจพี ล้านนา บูทิก

รีวิวผู้คน

ความสะดวกสบายสบายของห้องพักห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆวิวดี คุ้มกับราคาlocationสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจโรงแรมหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มค่าโรนงแรมดี พนักงานดูแลบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งโรงแรมสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานฝ่ายต้อนรับไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมทำเลสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

เนื้อหาของ เจพี ล้านนา บูทิก (JP Lanna Boutique)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 47 Reviews

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เจพี ล้านนา บูทิก

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : JP Lanna BoutiqueSearch Term : รีวิว รีบจอง , คลิกเลย, , , CR Pantip, ราคาที่ดีที่สุด, ถูกกว่าถึง 30%‎, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, , โปรโมชั่น, ราคาพิเศษ รีวิวเด็ดๆ เจพี ล้านนา บูทิก รีวิว Pantip , จัดไปกับ ราคาประหยัด

เจพี ล้านนา บูทิก โรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมสวย สะอาด เดินทางสะดวกLocationเดินทางสะดวกสบายรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม ประทับใจในบริการเป็นโรงแรมที่ต้อนรับดีงามๆโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องสะอาด สะดวกสบาย สบายประทับใจในบริการ โลเคชันดี อาหารอร่อยสะดวก สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับบรรยากาศภายในโรงแรมดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันโรงแรมดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานต้อนรับเป็นมิตร บริการดีมากๆและรวดเร็วประทับใจในบริการ ห้องสะอาก บรรยากาศดี…


เช็คห้องว่าง ราคาประหยัด เปรียบเทียบราคา CR Pantip เทียบราคาก่อน Pantip คลิกเลย ราคาพิเศษเจพี ล้านนา บูทิก อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการประทับใจในบริการ บรรยากาศดี สมราคาสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนประทับใจในบริการ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวกสบาย มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับสามีภรรยาโรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานฝ่ายต้อนรับ บริการดีมากโลเคชันเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีมากLocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในที่พักสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ

รายละเอียดของ เจพี ล้านนา บูทิก (JP Lanna Boutique)

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปมา : 47 ความคิดเห็น – 6.6/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : เจพี ล้านนา บูทิก

ชื่อภาษาอังกฤษ : JP Lanna Boutique