ร็อคเพรซโซ่ เฮาซ์ (เชียงใหม่)ที่ตั้งของที่พักนี้

คำติชมลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา

เป็นโรงแรมที่สวยและบริการดีค่ะLocationสะดวกสบายและมีการบริการที่ดีมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายสบายใจกลางเมืองบริการดี คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวประทับใจในบริการ ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสบายสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวกสบาย สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางlocationดีใกล้ แหล่งท่องเที่ยวทำเลดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด ประทับใจในบริการบรรยากาศดี ห้องสวยมาก

ข้อมูลที่พัก ร็อคเพรซโซ่ เฮาซ์ (Rock Presso House)

ระดับดาว : 1 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา : 47 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : ร็อคเพรซโซ่ เฮาซ์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Rock Presso Houseร็อคเพรซโซ่ เฮาซ์

คำค้นหายอดนิยม : ร็อคเพรซโซ่ เฮาซ์ , , รีวิวใน Pantip, รีวิวจ๊าบๆ, ค้นหาและจอง, เปรียบเทียบ, ส่วนลด , รีวิว, Pantip, SALE, เปรียบเทียบราคา, ประหยัดกว่า, , Pantip, ราคาประหยัด, ลดกระหน่ำ, , ลดราคาพิเศษ, เทียบราคาก่อน, รีวิว Pantip, โปรโมชั่น, Pantip, SALE

โรงแรมโรงแรมผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีLocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานบริการเยี่ยมากๆมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวโรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบสะอาด พรักงานประทับใจในบริการ1ประทับใจในบริการ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง สถานที่ท่องเที่ยว ห้องเยี่ยมมากครับผม สะดวก สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมมากๆโรแมนติคสุดๆ สะอาดที่พักดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มค่าบริกรดี ห้องพักสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมากสมราคาราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของที่พักโรงแรมสะอาดlocationใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารเยี่ยมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมที่พักอยู่ในใจกลางเมือง…

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม : 6.9/10 คะแนน

ประเภทโรงแรม : 1 ดาวเช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามทำเลสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และโลเคชันดีงามการบริการดีมากๆประทับใจบริการดีงามๆมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดีมากๆ locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีบริการดีงามๆมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่Locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับดีงามและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าแนะนำ

ข้อมูลของ ร็อคเพรซโซ่ เฮาซ์ (Rock Presso House)

ระดับ : 1 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก : 47 รีวิว – 6.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ร็อคเพรซโซ่ เฮาซ์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Rock Presso House