โรงแรมรอยัล เพนนินซูลา เชียงใหม่ – เชียงใหม่ ราคาพิเศษสะดวกสบาย ห้องสะอาด ที่พักปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายห้องพักสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายพนักงานดูแลดูแลดี สะดวกสบายสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวกสบาย บริการดีมากๆเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีพนักงานเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของที่พักที่พักใหม่สะอาด สวยงามมากบริการดีมาก พนักงานต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกที่พักนี้ให้ครอบครัวโรงแรมตั้งอยู่ในlocationที่ดีพนักงานดูแลบริการเป็นเลิศ ที่พักดีหรูหรา สะดวกสบายสบายที่พักสวย บรรยากาศดี สะอาด บริการดีงามๆพนักงานต้อนรับต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี ที่พักสำรับครอบครัวห้องพักสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยที่พักดีห้องสะอาดสวยงามที่พักที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องสบาย อาหารอร่อยโรงแรม

เนื้อหาที่พัก โรงแรมรอยัล เพนนินซูลา เชียงใหม่ (Royal Peninsula Hotel Chiangmai)

ความหรูหรา : 3.5 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 1236 รีวิว – 7.4/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมรอยัล เพนนินซูลา เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Royal Peninsula Hotel Chiangmaiมาดู Location ของที่พักนี้

ข้อคิดเห็นลูกค้า ที่ไปพักมา

เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของที่พักเยี่ยมาก แปลกใหม่ มีสไตล์คุ้มค่า สะดวกสบายที่พักสุดหรู บริการประทับใจพนักงานของโรงแรมประทับใจในบริการมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสถานที่ตั้งดีประทับใจในบริการ สอาด น่าพักlocationสะดวกสบาย ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพัก ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม locationดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้อง โรงแรม สถานที่ตั้งปานกลางห้องพักหรูหรา ทันสมัย บริการยอดเยี่ยมที่พักใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานต้อนรับดีที่พักน่าประทับใจโรงแรมที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าโรงแรม มีขนาดใหญ่ ห้องเป็นแบบ Ocean Viewโรงแรมดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มค่ากับราคา

รายละเอียดของ โรงแรมรอยัล เพนนินซูลา เชียงใหม่ (Royal Peninsula Hotel Chiangmai)

ระดับ : 3.5 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 1236 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมรอยัล เพนนินซูลา เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Royal Peninsula Hotel Chiangmaiโรงแรมรอยัล เพนนินซูลา เชียงใหม่

โรงแรมรอยัล เพนนินซูลา เชียงใหม่ (Royal Peninsula Hotel Chiangmai) – คำชมผู้ชม

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานต้อนรับบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีโลเคชันที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานที่พักดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีงามห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว สะอาดสะอาด บริการดี สะดวกสบายห้องใหญ่ บริการดี คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย…

ระดับ : 3.5 ดาว

รีวิวผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 1236 Comments

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมรอยัล เพนนินซูลา เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Royal Peninsula Hotel Chiangmai

Incomming Keyword : คลิกเลย ส่วนลด , โรงแรมรอยัล เพนนินซูลา เชียงใหม่ , รีวิว , เช็คราคา, , Reviews,