รูปภาพ & รีวิว โรงแรมนครพิงค์ พาเลซ รีวิว Pantipรายละเอียดที่พัก โรงแรมนครพิงค์ พาเลซ (Nakornping Palace Hotel)

ระดับ : 3.5 ดาว

ข้อคิดเห็นคนไทย : 49 Reviews – 7/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมนครพิงค์ พาเลซ

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Nakornping Palace Hotel

โรงแรมนครพิงค์ พาเลซ โรงแรมดี บรรยากาศดี ประทับใจในบริการเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ Recommenedต่ออบอุ่น สะดวกสบาย สบายพนักงานให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยครับคุณภาพของรีสอร์ทโรงแรมที่ดี Locationสะดวกสบายสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีมากกกกกการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบายสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพสถานโรงแรมผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งที่เที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกlocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ อ่านเพิ่มเติม…ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

รีวิวลูกค้า

เช็คอิน ช้ามากพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวกสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานดูแลน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลดีมากการบริการเยี่ยมากๆประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้ประทับใจในบริการ Locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากๆบริการดีงามๆมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แห่ลงท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดูแลดีมากและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าแนะนำมากๆ

รายละเอียดที่พัก โรงแรมนครพิงค์ พาเลซ (Nakornping Palace Hotel)

ระดับ : 3.5 ดาว

คำชมนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 49 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมนครพิงค์ พาเลซ

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Nakornping Palace Hotelโรงแรมนครพิงค์ พาเลซ

Incomming Keyword : Reviews ส่วนลด , โปรโมชั่น, [CR] Pantip, Pantip รีวิว, SALE, , โปรโมชั่น, , , รีวิวรูปเยอะ, , เปรียบเทียบราคา, , จองง่ายๆ, , โปรโมชั่น, รีวิวใน Pantip, อ่านรีวิว, โปรฯถูกสุด, รีบจอง, ราคาที่ดีที่สุด, รูปภาพ & รีวิว, รีบจอง

โรงแรมนครพิงค์ พาเลซ คุ้มค่ากับการพักผ่อนบริการดีมากๆ สะอาด อาหารนานาชาติ วิวสวยlocationสะดวกสบาย ใกล้ตลาดห้องใหญ่ ตกแต่งดีหรูหรา สวยงาม สะดวกสบายสบายประทับใจที่พักพุทธรักษาใกล้แหล่งของกินของขึ้นชื่อเหมือนนอนอยู่บ้านคุ้มกับเงิน หรูหรา แปลกใหม่ความสะอาด สะดวก และปลอดภัยสะอาด สะดวกสบายห้องพักสะอาด เงียบสงบ เตียงใหญ่ที่ตั้งดี ห้องสะอาดที่พักใจกลางเมือง อันสมบูรณ์แบบทำเลสะดวก ตกแต่งงดงาม บริการประทับใจสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดห้องพักสวย สะอาด สบาย เหมาะกับการพักผ่อนประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนบริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อยบริการห้องใหญ่มากช่วงเวลาแห่งความสุข 3คืน4วัน กับครอบครัวใหญ่ดีงามมาก พรีเมี่ยม สงบที่พักสวยงามกว้างขวางสวยงาม สงบ สะอาดห้องกว้าง สะอาด บริการดีเยี่ยมlocationที่ตั้งเยี่ยมาก…

ความเห็นผู้ชม : 7/10 คะแนน

ระดับ : 3.5 ดาว