รีวิว นพเก้า เพลส (Noppakao Place) [CR] Pantipนพเก้า เพลส (Noppakao Place) – รีวิวลูกค้า ที่ไปพักมา

อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดีงามๆ บรรยากาศดี คุ้มค่าสะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆเป็นโรงแรมที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดีงามๆ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวกสบาย มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับสามีภรรยาที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงาน บริการดีมากทำเลเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีงามLocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในโรงแรมสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ

ที่ตั้งของที่พักนพเก้า เพลสนพเก้า เพลส

ที่พักดืห้องพักกว้ๅงทำเลสะดวกสบายชอบโรงแรมนี้ค่ะเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสบายดีมาก สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับผมโรงแรมราคาสะดวกสบายใกล้ แหล่งที่เที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานประทับใจในบริการมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารโรงแรมแห่งเตียงlocationดีมาก ห้องขนาดใหญ่ บริการดีงามๆที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการเยี่ยมากๆมากประทับใจในบริการมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมดีมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีงามๆมาก ประทับใจ …

TAG : รีวิวแจ่มๆ นพเก้า เพลส โปรโมชั่น , , Pantip, ดูรูปภาพ, ลดราคา, ราคาพิเศษ, รีบจอง, ส่วนลด , จองราคาดี, Pantip รีวิว, ราคาพิเศษ, โปรโมชั่น, , SALE, รีวิวใน Pantip, , ดีลพิเศษ, , , ราคาประหยัด, ลดราคา, เช็คห้องว่าง, , Pantip รีวิว, , ราคาประหยัด, ลดราคาชื่อโรงแรม : นพเก้า เพลส – Noppakao Place

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมากสะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้อง พนักงานดูแล อาหารที่พักดี สะดวกสบายเป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและโลเคชันสดวกสะอาด สะดวกสบายสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวLocationสะดวกสบายมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกค่ะโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องพักสะอาดโรงแรมสวยดีค่ะพนักงานฝ่ายต้อนรับอัธยาสัยดีมากค่ะสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

รายละเอียดของ นพเก้า เพลส (Noppakao Place)

ระดับดาว : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม : 50 ความคิดเห็น

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 7/10 คะแนน