เทียบราคาก่อน วีว่าซิตี้ โฮม (เชียงใหม่)

วีว่าซิตี้ โฮม โรงแรมดืห้องพักกว้ๅงLocationสะดวกชอบโรงแรมนี้ค่ะเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสบายเยี่ยมาก สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับโรงแรมราคาสะดวกสบายใกล้ แหล่งท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานประทับใจในบริการมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายของสถานที่ตั้งดีครับผมแพงไปหน่อยไม่มีอาหารโรงแรมแห่งเตียงทำเลดีงาม ห้องขนาดใหญ่ บริการดีงามๆที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีงามๆมากบริการดีมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักดีมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานประทับใจในบริการมาก ประทับใจ อ่านเพิ่มเติม…

ข้อมูลที่พัก วีว่าซิตี้ โฮม (Vivacity Home)

ระดับดาว : 3 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 50 ความคิดเห็น – 7.2/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : วีว่าซิตี้ โฮม

ชื่อภาษาอังกฤษ : Vivacity HomeGoogle Maps ของที่พักนี้

ความเห็นคนไทย

สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากๆมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องสวย เตียงใหญ่ ประทับใจในบริการมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนที่พักที่สมราคาและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆโรงแรมปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบาย ได้พักผ่อนจริงๆที่พักดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.ประทับใจในบริการน่ารักและรวดเร็วความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับ ที่พักสวยดีโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนคุ้มค่าราคาที่จ่ายไปประทับใจในบริการมากกก ที่พักสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายประทับใจในบริการ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างที่พักที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัววีว่าซิตี้ โฮม

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยโลเคชันเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวRecommenedค่ะ เป็นโรงแรมที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าโรงแรมเล็กแต่บริการดีบริการดีเยี่ยมมากค่ะใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานดูแลบริการดีมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารเยี่ยมากโลเคชันดี บริการดีงามๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องดีงามพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีงามครับผมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักLocationดี บริการเยี่ยมากๆ ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขที่พักแห่งนี้ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการดีสะดวกสบาย ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากLocationสะดวก ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม…

คีย์เวิร์ด : รีวิว วีว่าซิตี้ โฮม CR Pantip , รีวิวรูปเยอะ, ดูราคา, รีวิว, ราคาพิเศษ, Pantip รีวิว, ค้นหาและจอง, รีวิว Pantip, ดูรูปภาพ, , ค้นหาและจอง, รีวิว, (ภาคต่อ), , ส่วนลดสูงสุด 30%, , รีวิวรูปเยอะ, รีวิวสั้นๆ, รีวิวใน Pantip, รีบจอง, , ส่วนลดสูงสุด 30%, , , , จองเลย!, CR Pantip