รูปภาพ & รีวิว โรงแรมนันยา เชียงใหม่ – เชียงใหม่ รีบจองข้อคิดเห็นลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม

ป้ายชื่อ : โรงแรมนันยา เชียงใหม่ , ดูรูปเยอะๆกับ, เช็คราคา SALE , โรงแรมนันยา เชียงใหม่ , รีวิวรูปเยอะ โรงแรมนันยา เชียงใหม่ , Pantip รีวิว Pantip , รีวิวเด็ดๆ โรงแรมนันยา เชียงใหม่ Pantip , ราคาพิเศษ ราคาประหยัด , Pantip รีวิว

มาดู Location ของที่พักนี้โรงแรมนันยา เชียงใหม่

โรงแรมนันยา เชียงใหม่ (Nanya Hotel Chiang Mai) – ความคิดเห็นผู้คน

โรงแรมที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวที่พักสะอาด สวย เตียงสวยLocationสะดวกสบาย ห้องหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันดีงามมากห้องสวยงามสะดวกสะบายการเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมที่พักที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวLocationดี สะดวกสบายต่อการเดินทางที่พักสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานดูแลสุภาพที่พักสำหรับท่องเที่ยวที่พักสวย ทำเลดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับผมเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วทันใจบรรยากาศหรู อาหารดีโรงแรมน่ารักดีครับผมห้องกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายภาพรวมดีงาม สบาย สะดวก…

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำติชมลูกค้า ที่ไปพักมา : 1242 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมนันยา เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Nanya Hotel Chiang Mai

คีย์เวิร์ด : เช็คราคา ลดกระหน่ำ , โรงแรมนันยา เชียงใหม่ , โรงแรมนันยา เชียงใหม่ , โปรโมชั่น, , , ราคาประหยัดความสะดวกสบายสบายของห้องห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานประทับใจในบริการวิวดี คุ้มกับราคาlocationสะดวกสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจโรงแรมหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และสมราคาโรนงแรมดี พนักงานดูแลบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในLocationที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานต้อนรับไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมโลเคชันสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

ชื่อที่พัก : โรงแรมนันยา เชียงใหม่ – Nanya Hotel Chiang Mai

เนื้อหาของ โรงแรมนันยา เชียงใหม่ (Nanya Hotel Chiang Mai)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา : 1242 Comments ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.6/10 คะแนน