รีวิว วอเตอร์ เวลล์ เกสท์เฮาส์ (Water Well Guesthouse) ลดกระหน่ำบรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวกสบาย สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการดีเยี่ยมพนักงานต้อนรับบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องสวย ทำเลดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามที่พักดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวที่พักสวย สะอาด พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับผมห้องพักสวยและดูหรูดีสวยงามสมราคามากที่สุดโรงแรมบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องสวยพนักงานใส่ใจบริการห้องพักที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจโรงแรมดี บริการยอดเยี่ยมมากๆทำเละดี เดินทางสะดวกคุ้มกับราคา เงียบสงบที่พักlocationดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว โรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยวบริการดีงามๆเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งท่องเที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆ ที่พักสะอาด

เนื้อหาของ วอเตอร์ เวลล์ เกสท์เฮาส์ (Water Well Guesthouse)

ประเภทโรงแรม : 1.5 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 51 รีวิว – 6.8/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : วอเตอร์ เวลล์ เกสท์เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Water Well Guesthouseวอเตอร์ เวลล์ เกสท์เฮาส์

วอเตอร์ เวลล์ เกสท์เฮาส์ ดีบริการดีมากๆให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มค่ามาก ๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนเยี่ยมบริการดีมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด ประทับใจในบริการ บรรยากาศLocationค่อนข้างดีโรงแรมที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานต้อนรับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีมากห้องพักโรงแรมสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การบริการเยี่ยมากๆ รวดเร็วที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีมากที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวางห้องและทำเลโรงแรมสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวกสบาย ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องพักเยี่ยมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด…

ระดับดาว : 1.5 ดาว

คำค้นหา : ถูกกว่าถึง 30%‎ วอเตอร์ เวลล์ เกสท์เฮาส์ , รีวิว, รีวิว CR Pantip , โปรโมชั่น, CR Pantip, ราคาประหยัด, ลดกระหน่ำ, , , CR Pantip, เทียบราคาก่อน, SALE, รีวิว
ที่ตั้งของที่พักวอเตอร์ เวลล์ เกสท์เฮาส์

เนื้อหาที่พัก วอเตอร์ เวลล์ เกสท์เฮาส์ (เชียงใหม่)

ประเภทโรงแรม : 1.5 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 51 Reviews

เป็นโรงแรมที่สวยและบริการดีงามๆค่ะโลเคชันสะดวกและมีการบริการที่เยี่ยมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองบริการเยี่ยมากๆ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวประทับใจในบริการ ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวก สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางLocationดีใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวทำเลดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาดพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะโรงแรมสะอาด บริการดีบรรยากาศดี ห้องสวยมาก

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : วอเตอร์ เวลล์ เกสท์เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Water Well Guesthouse