รีวิวสวยๆ มิสเตอร์แจ๊ค เกสท์เฮาส์ (Mr Jack Guesthouse) Pantipมิสเตอร์แจ๊ค เกสท์เฮาส์

TAG : ค้นหารีวิว [CR] Pantip , ราคาประหยัด, CR Pantip, ราคาประหยัด, Pantip, ส่วนลด , รีบจอง, จองราคาดี, จัดไปกับ, ราคาประหยัด, รีวิวใน Pantip, ค้นหารีวิว, ส่วนลด , , โปรฯถูกสุด, ลูกค้ารีวิว, , ส่วนลด , ดูราคา, อ่าน, ราคาพิเศษ, โปรโมชั่น, [CR]

ความสะดวกสบายของห้องห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการวิวดี คุ้มกับราคาทำเลสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจโรงแรมหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และสมราคาโรนงแรมดี พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องพักและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักLocationสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบายสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…

คำติชมลูกค้า ที่ไปมา : 8.1/10 คะแนน

ความหรูหรา : 2 ดาวมิสเตอร์แจ๊ค เกสท์เฮาส์ เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของโรงแรมเยี่ยมาก แปลกใหม่ มีสไตล์สมราคา สะดวกสบายสบายโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจพนักงานฝ่ายต้อนรับของโรงแรมบริการเยี่ยมากๆมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสบายสถานที่ตั้งดีประทับใจในบริการ สอาด น่าพักlocationสะดวก ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพัก ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม โลเคชันดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายโรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องพักสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้อง ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องหรูหรา ทันสมัย บริการยอดเยี่ยมที่พักใหม่ เดินทางสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับดีโรงแรมน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าโรงแรม มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewโรงแรมดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มกับเงินกับราคา

ข้อมูลที่พัก มิสเตอร์แจ๊ค เกสท์เฮาส์ (Mr Jack Guesthouse)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม : 52 ความเห็น – 8.1/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : มิสเตอร์แจ๊ค เกสท์เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Mr Jack Guesthouse
โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ข้อมูลที่พัก มิสเตอร์แจ๊ค เกสท์เฮาส์

ระดับ : 2 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก : 52 ความคิดเห็น

แกรนด์แปซิฟิกทำเลดีห้องสะอาด ห้องพักกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีงามประทับใจมาก…ที่พักใกล้ แหล่งท่องเที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย ใหม่ บริการดีงามๆที่พักที่หรูหรา บริการเยี่ยมากๆ สะดวกสำหรับชอปปิ้งบริการดีเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมืองห้องพักสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานที่พักสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบที่พักสวยมาก พนักงานบริการดีดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบบริการดีมากๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : มิสเตอร์แจ๊ค เกสท์เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Mr Jack Guesthouse