เทียบราคาก่อน เจน เฮาส์ โปรโมชั่นเจน เฮาส์

เจน เฮาส์ (Jane’s House) – คำติชมผู้คน ที่ไปพักมา

คำค้นหายอดนิยม : รีวิวแจ่มๆ รีวิว Pantip , รีวิว เจน เฮาส์ โปรโมชั่น , เจน เฮาส์ SALE , Pantip, โปรโมชั่น, ราคาพิเศษ, ค้นหา, ส่วนลดสูงสุด 30%, , ดูรูปภาพ, รีบจอง, , จัดไปกับ

เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานดูแลน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลเยี่ยมากการบริการดีมากๆประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานบริการดีบริการดีมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แห่ลงท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดีงามและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่า…

ระดับ : 2 ดาว

รีวิวผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 52 Comments

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เจน เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Jane’s House

เจน เฮาส์ แกรนด์แปซิฟิกlocationดีห้องสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการยอดเยี่ยมประทับใจมาก…โรงแรมใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ บริการเยี่ยมากๆโรงแรมที่หรูหรา ประทับใจในบริการ สะดวกสำหรับชอปปิ้งบริการดีงามๆเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องพักสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมืองห้องพักสบาย ใจกลางเมืองโรงแรมเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานดูแลที่พักสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบโรงแรมสวยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบประทับใจในบริการ ห้องสะอาด สถานที่สวย อ่านเพิ่มเติม…

รายละเอียดที่พัก เจน เฮาส์ (Jane’s House)

ความหรูหรา : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นลูกค้า ที่ไปมา : 52 ความคิดเห็น – 9.2/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เจน เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Jane’s Houseคำติชมผู้คน ที่ไปเข้าพักมา

แท็ก : จองราคาดี เจน เฮาส์ ลดกระหน่ำ , Reviews เจน เฮาส์ , รีวิว , Pantip รีวิว รีวิว Pantip , เจน เฮาส์ รูปภาพ & รีวิว รีวิว Pantip , ค้นหาและจอง เจน เฮาส์ , รีวิวจ๊าบๆ เจน เฮาส์ , เจน เฮาส์ , เจน เฮาส์

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?